Lê Thiện Hiếu - 'anh chàng' chuyển giới gây sốt với ca khúc 'Ông bà anh' gây ấn tượng với vẻ ngoài nam tính vừa tiết lộ nhiều hình ảnh khi còn là con gái.

{keywords}

Thể hiện ca khúc với những ca từ dễ thương do chính mình sáng tác, thí sinh của đội nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng và đặc biệt hơn hết khi cậu tiết lộ rằng mình từng là một cô gái tại “Sing My Song 2016”.

{keywords}

Lê Thiện Hiếu, 21 tuổi đến từ Thái Nguyên, đến với chương trình, Thiện Hiếu đã làm cho khán giả bất ngờ trước khả năng sáng tác và ca hát của mình. 

{keywords}

Anh mang đến chương trình ca khúc “Ông bà anh” với giai điệu nhẹ nhàng, tươi vui, dí dỏm kể về mối tình của ông, bà mình ngày xưa khi chưa có mạng xã hội hay điện thoại thông minh.

{keywords}

Ca khúc “Ông bà anh” là một ca khúc tuyệt vời khiến cho HLV Đức Trí phải xin được add facebook cậu trai đáng yêu này ngay lập tức. Đặc biệt là khi nhạc sĩ Đức Trí vô tình thấy được ca khúc có hai tên tác giả là Lê Thiện Hiếu và Lê Phương Thảo khiến anh thắc mắc có phải ca khúc này do chính cậu là người sáng tác hay không thì biết được Lê Phương Thảo là tên trước đây của anh. 

{keywords}

Hiếu thẳng thắng chia sẻ anh là người chuyển giới và để có được hình dạng một chàng trai vui vẽ, hoạt bát như bây giờ thì Hiếu phải trải qua quá trình chuyển đổi 1 năm trời. 

{keywords}

Chia sẻ thêm, Hiếu ngày xưa rất thích hát. Tuy nhiên, khi cảm thấy cơ thể mình có dấu hiệu thay đổi về thể trạng và có lẽ Hiếu sẽ không giữ được giọng hát, lúc đó Thiện Hiếu cảm thấy khá stress nên đã chọn cách viết nhạc để giải toả tinh thần và giúp bản thân mình bình tĩnh hơn.

{keywords}

Trước khả năng trình diễn và giọng hát tuyệt vời này, cả 3 HLV đều muốn có cậu trong đội hình team của mình.

{keywords}

Và cuối cùng, Thiện Hiếu đã về đội của nhạc sẽ Lê Minh Sơn. Hiện nay, cậu nắm trong tay khoảng 10 bài hát do chính mình sáng tác.

{keywords}
Anh chàng gây ấn tượng với ngoại hình mạnh mẽ, nam tính.

{keywords}
Chàng trai chuyển giới khoe cơ bắp không thua kém bất cứ chàng trai thực thụ nào.

Lý Huỳnh