Cải bó xôi có tên khoa học là spinacia oleracea, hay còn gọi là rau chân vịt, là loại rau giàu dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ngon tại Việt Nam.

Để có được hạt giống chịu nhiệt tốt, Tập đoàn Mahyco tại Ấn Độ đã dày công chọn tạo qua nhiều năm và lọc riêng các dòng có xu hướng chịu nhiệt đặc biệt tốt. Các hạt giống thu hoạch từ những cây này tiếp tục được lọc qua nhiều chu kỳ trong nhiều năm.

Từ năm 2016, Công ty Mahyco Việt Nam đã thử nghiệm ở những vùng có khí hậu nắng nóng khắc nghiệt kéo dài ở Việt Nam. Đến nay, sản phẩm đã được nhiều hộ nông dân, trang trại và các doanh nghiệp sản xuất rau lớn lựa chọn.

Cải bó xôi Papai dễ canh tác, đặc biệt là việc sản xuất hầu như không cần dùng thuốc sâu và có thời gian thu hoạch tương đối ngắn: 35 - 40 ngày sau khi gieo hạt. Sản phẩm được Công ty TNHH Mahyco Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

{keywords}
 Cải bó xôi Papai tại thôn Từ Hồ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

 

{keywords}
 

 

{keywords}
Cải bó xôi Papai tại Đà Lạt

 

{keywords}

 

 

{keywords}
 Cải bó xôi Papai cây to, sinh trưởng khỏe (trồng tháng 5/2020 - thu hoạch tháng 6/2020 tại Đông Anh, Hà Nội)

 

Nhập khẩu và phân phối hạt giống cải bó xôi Papai tại Việt Nam:

Công ty TNHH Mahyco Việt Nam

Địa chỉ: Số 54 Lê Văn Hưu, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.39440420

Email: mahyco.vn@mahyco.com

Doãn Phong