‘Giữ gìn’ 5 năm nhưng người yêu lại dâng hiến cho trưởng phòng mới quen

 Thời gian yêu em, cô ấy nói muốn giữ lần đầu tiên cho đêm tân hôn vậy mà quen người khác chỉ mới 2 tuần, cô ấy đã đi nhà nghỉ cùng hắn ta.

Người yêu thua em 2 tuổi, chúng em bắt đầu yêu nhau từ những năm tháng sinh viên. Gia đình cô ấy hoàn toàn bình thường, gia đình em cũng vậy. Thời sinh viên của chúng em dù khó khăn nhưng mọi thứ trôi qua vô cùng êm đẹp.

Ngoài giờ học, em đi làm thêm nên cũng có đồng ra đồng vào. Khi người yêu thiếu tiền, em không tiếc, tìm mọi cách để lo cho cô ấy. Vào các dịp lễ Tết, em đều có những món quà tặng để bày tỏ tình cảm.

Thời gian yêu nhau, chúng em cũng có nhiều phút giây gần gũi. Tuy nhiên người yêu em nói muốn dành điều đặc biệt cho đêm tân hôn nên em cũng tôn trọng mong muốn của cô ấy.

Sau khi ra trường, tình cảm của chúng em vẫn rất tốt đẹp. Yêu nhau 3 năm, bọn em có không biết bao kỷ niệm đẹp và mong muốn đợi thêm một thời gian, ổn định công việc, cả hai sẽ tính đến chuyện lâu dài.

Tuy nhiên một biến cố xảy ra. Gia đình cô ấy nhờ người quen nên xin được công việc hấp dẫn, lương cao ở quê và muốn cô ấy về gần nhà. Em không muốn yêu xa nhưng thuyết phục không được cũng đành chấp thuận. Nhà cô ấy cách Hà Nội 100km nên hàng tuần, em vẫn về thăm cô ấy vào Chủ Nhật.

Ban đầu, em cảm thấy tình cảm chúng em vẫn tốt đẹp nhưng thời gian gần đây, cô ấy lạnh nhạt hơn với em rất nhiều.

Em cố dò hỏi nhưng cô ấy đều lảng tránh. Người yêu nói công việc mới, môi trường mới nên cần thời gian để làm quen vì vậy không có thời gian dành để nhắn tin, gọi điện nhiều với em.

Những Chủ Nhật em về thăm, cô ấy cũng lấy cớ bận phải đi làm thêm công việc của công ty nên không muốn gặp.

Có những hôm, cô ấy đi liên hoan với các đồng nghiệp trong phòng về rất muộn khiến em lo lắng. Em tìm hiểu thì được biết, phòng cô ấy có mấy người đàn ông chưa lập gia đình. Trong đó, trưởng phòng là nam cũng có tình ý với người yêu em.

Cùng với những biểu hiện lạ của người yêu, em vô cùng giận giữ khi nhận ra người yêu em đã thay lòng đổi dạ.

Tuần trước, em về quê và đến thẳng chỗ cô ấy làm vào sáng thứ 3 và không báo trước. Em chờ trước cổng công ty suốt 2 tiếng đồng hồ. 12 giờ trưa thấy cô ấy ngồi trên xe một người đàn ông (sau này em mới biết là  trưởng phòng) lao ra khỏi công ty. Em cố đi theo nhưng không kịp.

Chiều hôm đó, em gọi cô ấy ra quán cà phê để nói chuyện. Trái với em suy nghĩ, cô ấy chẳng cần giấu giếm gì mà thừa nhận luôn là đã có tình cảm với người khác.

Cô ấy nói, chúng em vừa ra trường chưa có gì trong tay, kết hôn sẽ rất vất vả. Cô ấy cũng không muốn mất thời gian chờ đợi đến khi em thành công. Bên cạnh đó, lấy em cô ấy phải xa cha mẹ, gia đình nên muốn dừng lại.

Em biết, đưa ra nhiều lý do như vậy cũng chỉ vì người ta đã có người khác, không còn tình cảm với mình nên em đồng ý chia tay, không níu kéo gì dù rất đau đớn. Sau đó em quay trở lại thành phố làm việc. Thời gian này, em chìm trong buồn chán, thất vọng.

Đặc biệt, đăng nhập vào tài khoản facebook cô ấy (trước đây em biết mật khẩu nhưng vì tôn trọng nên em chưa bao giờ đăng nhập) và đọc được những tin nhắn họ nói với nhau rất tình cảm. Họ còn vào nhà nghỉ cùng nhau chỉ sau 2 tuần yêu đương. Vậy mà suốt bao năm bên em, cô ấy bảo nhất quyết giữ cho đêm tân hôn.

Anh ta con nhà có điều kiện, có chức vụ trong công ty còn em chỉ là một sinh viên vừa ra trường, tất cả mới chỉ bắt đầu. Em biết mình đã thua trận, vậy mà sao em đau đớn quá? Xin độc giả cho em lời khuyên để em vượt qua quãng thời gian này.

Chị gái từ Úc về, nữ y tá nhận nỗi đau thấu trời

Chị gái từ Úc về, nữ y tá nhận nỗi đau thấu trời

Mở cánh cửa phòng ngủ, Phượng chết sững khi chứng kiến cảnh chị gái và chồng không mảnh vải che thân trên giường của mình.

Độc giả Lê Thành N.

tin nổi bật

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

Hai tháng nay ngày nào tôi cũng gọi điện khóc lóc với cô bạn thân về chồng mình.

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

Lúc mới lấy vợ, tôi nói cuối tuần mời bạn bè về nhà rồi nhờ vợ cơm nước cho vui. Thế nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu.

Vừa định ngoại tình, bị vợ tung tuyệt chiêu "rung cây", chồng lạnh tận gáy

Tối tôi vừa ăn cơm xong, đang định rời khỏi ghế thì vợ bảo: "Dạo này em ngủ hay mơ linh tinh lắm anh nhé. Tối qua ngủ mơ còn thấy anh cặp bồ với một cô đồng nghiệp cùng cơ quan cơ".

Phát hiện tin nhắn 'vụng trộm' của chồng ở tuổi xế chiều

Tôi đã kết hôn được 40 năm. Cách đây 4 tuần, tôi phát hiện anh đã có một mối quan hệ khác.

Mua được căn nhà trả góp, chồng sĩ diện liên tục rủ bạn về nhậu

Hơn 2 năm ở nhà mới, số lần chồng mời bạn về không đếm xuể. Họ ăn uống say sưa, đến đêm chưa chịu về.

Sao lòng người dễ đổi thay?

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu là một trong những "phát đạn" đầu tiên khiến tình cảm của chúng em bị chia rẽ. Mẹ chồng coi em không khác gì người ở, phải lo toàn bộ việc cơm nước, việc nhà.

Một lần ngoại tình, cả đời day dứt

Giá như ai cũng biết một lần ngoại tình sẽ day dứt cả một đời, thì có lẽ cuộc sống này không có nỗi đau nào mang tên “bị phản bội”.

Sao lại để mình tàn tạ như vậy?

“Phụ nữ phải luôn đẹp và thơm”. Tôi nghĩ người sáng tác câu slogan này hẳn là phụ nữ tinh tế, nhạy cảm.

Vì đâu các bà vợ trung niên chán 'yêu' chồng: Tiết lộ từ người trong cuộc

Nhiều người ví vợ chồng trung niên như anh em ngủ chung giường, bởi sau tuổi trẻ yêu đương nhiệt nồng, tình cảm lâu dần bỗng trở nên nhạt nhẽo, buồn tẻ, sợi dây kết nối đã trở nên rất yếu.

Cho vợ chồng con trai tiền mua nhà nhưng con dâu lại khiến tôi vô cùng bất ngờ

Tôi chỉ có hai đứa con trai, đứa lớn thì khá giả nên tôi chẳng cần bận tâm còn đứa nhỏ thì cứ long đong mãi nên tôi quyết định mua tặng con căn nhà.

2 giờ sáng vợ nhận tin nhắn: Em đang ở cạnh chồng của chị

Vào giữa đêm, tôi nhận được một tấm ảnh gửi từ số lạ. Tôi mở ra xem, đó là ảnh thân mật của chồng tôi với người phụ nữ khác.

Cấm con về ngoại vì không có điều hòa, tôi nói một câu khiến chồng xấu hổ

Lần trước mẹ ốm, con gái sốt ruột muốn về thăm nhưng chồng lại cho đó là chuyện bình thường vì người già “ốm như cơm bữa”.

Coi thường bố chồng làm xe ôm nhưng chứng kiến điều này tôi khóc không thành tiếng

Tôi cũng không hiểu tại sao bố chồng tôi là viên chức về hưu, cũng có của ăn, của để nhưng lại đi chạy xe ôm.

Nỗi lòng thầm kín đâu chỉ gọi tên đàn bà

Để giữ cho chiếc thuyền hôn nhân qua sóng nhỏ, sóng to, đàn ông hay đàn bà đều phải chùn vai mà học chữ nhẫn.

'Ngày nào chồng cũng dựng cổ tôi dậy lúc 6h bắt làm bữa sáng'

Kể từ khi tôi "về hưu non", anh ấy tự cho mình cái quyền đối xử với tôi như vậy.