Eden Mobile là một game mobile online do Beijing Rekoo Technology phát triển trong 2 năm, game thuộc thể loại ARPG với công nghệ đồ họa Unity 3D tiên tiến. Theo nguồn tin mà GameSao được cung cấp thì, game mobile online 3D Eden Mobile đang trong những giai đoạn Việt Hóa cuối cùng trước khi ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào khoảng quý 2 năm nay..

Đánh giá tổng thể thì, Eden Mobile có nội dung và cả gameplay tương đối giống với Dragon Nest, với đồ họa tươi sáng và đậm chất Anime. Game ấn tượng bởi các tương tác kỹ thuật khi giao chiến được làm khá ổn và những hiệu ứng khi sử dụng kỹ năng cũng rất tuyệt vời.. 

Cốt truyện của game sẽ dẫn bạn tới một đại lục có tên Eden, đó là một thể giới xinh đẹp với nhiều loài sinh vật kỳ lạ. Tuy nhiên, cuộc sống êm ả chẳng kéo dài được bao lâu khi xuất hiện một thế lực hung bạo xâm chiếm và phá vỡ nền hòa bình. Để bắt đầu, Eden Mobile mang tới cho người chơi 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ với khả năng chiến đấu khác nhau. Mỗi nhân vật có 8 kỹ năng cơ bản kèm theo một kỹ năng chạm và quét màn hình để lướt nhanh theo các hướng di chuyển, đây là điểm cộng cho Eden Mobile giúp game thủ tránh đòn và chạy khỏi đợt bao vây của quái. 

Ngoài ra, Eden có đầy đủ tính năng của một game nhập vai như nâng cấp kỹ năng, trang bị, hợp thành, phân giải, bang hội, pet… cùng hệ thống nhiệm vụ mà bạn “làm cả ngày không hết” với điều kiện bạn còn đủ điểm Thể Lực, đây là loại điểm mà bạn phải chờ thời gian để hồi.

Mọi thông tin về Eden Mobile, game mobile online 3D đầy hứa hẹn sắp cập bến Việt Nam sẽ được GameSao đăng tải trong những bài viết sau!

Trang chủ tại Trung Quốc: http://yd.rekoo.com/

Minh Vũ