Khẳng định tái hiện một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn mới trên Smartphone, Giáng Long đã không làm người chơi phải thất vọng. Không cần phải cày kéo hay thức canh giờ để công thành chiến, Giáng Long mang đến sự tự do cho gamer trong việc xây dựng đội hình nhân vật để vượt qua các phụ bản. Mặc dù là game thẻ tướng như Giáng Long vẫn tạo được sự cạnh tranh không kém gì nhiều game nhập vai có đề tài Thiên Long Bát Bộ khác trên thị trường.

Trải nghiệm thế giới kiếm hiệp mới – Toàn híp – 22 tuổi

Đây là cảm nhận của Phạm Khánh Toàn – một game thủ trung thành của game Thiên Long Bát Bộ trước đây. Game thủ này chia sẻ: “Mình từng chơi game Thiên Long Bát Bộ trên PC  được 3 năm. Tuy nhiên, có một thời gian game bị gián đoạn, cùng lúc đó Giáng Long ra mắt. Điều này thực sự là tình cờ vì mình chỉ muốn chơi tạm nhưng không biết từ bao giờ mình lại gắn bó với nó. Không phải là những cảnh đánh chém như trên PC, mình tìm thấy một không gian hoàn toàn mới về thế giới Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone”.

Game kiếm hiệp dành cho con gái  - Thảo Trần – 25 tuổi

Mình từng chơi nhiều game MMORPG, đặc biệt hơn 1 năm nay, mình luôn cày LOL. Nghe điều này có thể lạ nhưng theo mình, con gái cũng có thể chơi game nhập vai nặng kí. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn chơi “chặt chém” mà lại không đủ sức thì game thẻ tướng Giáng Long là một lựa chọn chính xác. Bước chân vào Giáng Long, các nữ hiệp có thể bắt gặp Đoàn Dự, Hư Trúc, Vương Ngữ Yên… Điểm đặc biệt chính là tiết tấu trong game hoàn toàn phù hợp với tâm lý của con gái.

Game Thiên Long Bát Bộ đầu tiên trên Smartphone – Nam – 27 tuổi

Mình là một fan trung thành của bộ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ. Chính bởi vậy, nếu đã đọc truyện, chơi game trên PC thì tại sao lại bỏ lỡ tựa game có cốt truyện nổi tiếng này trên PC. Thông qua Giáng Long, mình có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về các bộ trưởng pháp và nhiều nhân vật nổi tiếng.

Thực sự, Giáng Long đang tạo ra một xu hướng mới về cốt truyện kiếm hiệp trên Smartphone. Không chỉ vậy, tựa game này còn sở hữu nhiều tính năng mới lạ lần đầu xuất hiện như hệ thống ngũ hành của game thẻ tướng, hệ thống nhân vật game Thiên Long Bát Bộ dưới nét vẽ đậm chất kiếm hiệp của Kim Dung…

Trang chủ: gianglong.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/gianglongmobile

 

Bảo Việt