gỏi gà măng cụt

Cập nhập tin tức gỏi gà măng cụt

Ăn gỏi theo “trend”: Tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc thực phẩm

Những món gỏi như gà trộn măng cụt, cá sống, hải sản trộn xoài xanh đang là “hot trend” (xu hướng nổi tiếng) trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, đây cũng là những món ăn tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm nếu quá trình chế biến không đảm bảo an toàn.

Đầu bếp 9x ở Hà Nội bán 400 suất gỏi gà măng cụt, thu trăm triệu mỗi ngày

Gỏi gà măng cụt đang được thực khách Hà Nội "săn lùng". Nắm bắt nhu cầu thực khách, anh Phạm Ngọc Đức mở bán gỏi gà ủ muối măng cụt. Mỗi ngày, cửa hàng bán khoảng 400 suất, thu về hơn 100 triệu đồng.

Hái quả mỏi tay, thưởng thức gỏi gà măng cụt rẻ 'khó tin' ở khu vườn trăm tuổi

Khu vườn của vợ chồng ông Bảy Bình (Ba Láng, Cái Răng, Cần Thơ) là một trong những khu vườn hiếm hoi trong vùng còn nhiều gốc măng cụt trăm năm tuổi. Tới đây, du khách có thể tự tay hái quả chín, cùng gia chủ làm và thưởng thức gỏi gà măng cụt.

Măng cụt xanh bỏ vỏ hơn nửa triệu/kg gây sốt, chục nghìn tấn vẫn chẳng dễ mua

Món gỏi gà măng cột đang gây sốt khắp mạng xã hội. Song, để làm được món ăn này, nhiều người phải chi tới 600.000 đồng mua 1kg ruột măng cụt. Đây là loại quả đặc sản ở nước ta với sản lượng lên tới 36.000 tấn mỗi năm.

Bắt trend gỏi gà măng cụt, nhiều món ăn lạ từ hoa, quả đồng loạt lên ngôi

Độ phủ sóng của trend gỏi gà măng cụt lớn đến nỗi khi món ăn này chưa hạ nhiệt, cư dân mạng đã đồng loạt biến tấu, chế biến các món gỏi mới lạ từ những loại hoa, quả đặc biệt.