Google I/O

Cập nhập tin tức Google I/O

Thông qua Google Lens, những gì xuất hiện trong camera điện thoại đều được phân tích. Hệ thống sẽ nhận dạng và trả về thông tin dưới dạng văn bản.

Google I/O 2017

Google I/O 2017 sẽ diễn ra ở Mountain View, từ 17-19/5: Đây là sự kiện công nghệ thường niên của Google, nơi công bố các sản phẩm và sự án phần mềm mới nhất của Google... Kính mời độc giả theo dõi và đón đọc

Trợ lý ảo của Google Assistant đã có mặt trên iPhone

Bài phát biểu mở màn sự kiện công nghệ Google I/O 2017 ngoài việc thông báo đã có hơn 2 tỷ điện thoại Android đang hoạt động trên thế giới còn mang đến nhiều thông tin thú vị xung quanh trợ lí ảo Google Assistant. 

CEO Google tiết lộ những con số "khủng" tại I/O 2017

Giám đốc điều hành Sundar Pichai đã công bố những con số ấn tượng trên sân khấu tại hội nghị phát triển I/O của Google.

Moto 360 bất ngờ xuất hiện tại Google I/O

Mặc dù Google giới thiệu nền tảng Android Wear với hai thiết bị Gear Live của Samsung và G Watch của LG, song chiếc smartwatch được chú ý nhất lại chính là Moto 360.

Những công bố đỉnh nhất tại Google I/O 2014

 Từ Samsung Gear Live cho tới smartphone 100 USD, từ Android L cho đến Android TV, Google I/O 2014 không thiếu những công bố thú vị và đáng chú ý

Trước thềm Google I/O 2014: Cuộc chiến smartwatch nóng từng ngày

Các đại gia công nghệ đều đang đặt cược không tiếc tay cho các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và thể thao - Đây là xu hướng mà người ta có thể thấy rõ tại Google I/O, dự kiến khai mạc vào đêm mai (giờ VN).

Sẽ ra mắt KitKat 4.4.3 tại sự kiện Google I/O?

 Mới đây trên nhiều trang báo công nghệ đã đăng tải thông tin về kế hoạch công bố bản cập nhật KitKat 4.4.3 của Google tại sự kiện Google I/O được tổ chức vào cuối tháng 6 này.

Google I/O 2013: Không có “bom tấn”

 Không có bất cứ “bom tấn” nào xuất hiện trong sự kiện Hội nghị thường niên các nhà phát triển Google I/O 2013 như mong đợi của nhiều người.

Tường thuật sự kiện Google I/O 2013

Hội thảo các nhà phát triển toàn cầu thường niên của Google đã chính thức khai màn vào lúc 23h đêm 15/5. Sự kiện hứa hẹn sẽ là thời điểm ra mắt của những sản phẩm công nghệ mới nhất của "gã khổng lồ" tìm kiếm web.

Google I/O ngày 1: Vén màn bí mật

 Như mong đợi, ngày khai mạc sự kiện Google I/O chứng kiến sự ra mắt của tablet Nexus 7 mang thương hiệu Google và phiên bản Android mới nhất.

Google sẽ công bố gì ở sự kiện Google I/O 2012?

Theo Cnet, sự kiện Google I/O năm nay sẽ là lần đầu tiên từ khi ra mắt Android, chúng ta sẽ được chứng kiến một máy tính bảng với phiên bản Android mới có tên mã Jelly Bean.

Laptop Apple 'tỏa sáng' ở sự kiện Google I/O

Trong khi hãng dịch vụ tìm kiếm mải mê giới thiệu laptop chạy hệ điều hành Chrome thì nhân viên của họ và các nhà báo lại sử dụng máy tính xách tay của đối thủ.

Tin “nóng” từ Hội nghị Google I/O

Trong khi ngày đầu tiên của Hội nghị I/O, Google tập trung giới thiệu những thay đổi trên nền tảng Android, thì ở ngày thứ 2, hệ điều hành Chrome OS là điều mà Google hướng đến.