google +

Cập nhập tin tức google +

Mạng xã hội Google+ chính thức bị khai tử

Một mạng xã hội yểu mệnh ngay từ khi được ra mắt!

Google chính thức dừng hoạt động dự án mạng xã hội thất bại Google+

Google đã chính thức bắt đầu quá trình đóng cửa và xóa tất cả các tài khoản của người dùng trên nền tảng mạng xã hội Google+, chấm dứt nỗ lực cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Facebook và Twitter.

Phát hiện lỗ hổng thứ hai trên Google+ ảnh hưởng 52 triệu người dùng, Google quyết định đóng cửa mạng xã hội này sớm hơn 4 tháng

Lỗ hổng mới này có khả năng làm rò rỉ dữ liệu của 52,5 triệu người dùng trên mạng xã hội Google+, tuy nhiên nó chỉ tồn tại được trong 6 ngày.

YouTube sập trên toàn cầu

(GameSao.vn) - YouTube đã xác nhận có lỗi và đang khắc phục sự cố.

ZingPlay chính thức ra mắt độc quyền trên Zalo

(GameSao) - Sau thành công của phiên bản web, tiến tới phiên bản mobile, Zing Play đã chính thức có mặt trên Zalo – tiếp cận gần hơn tới 40 triệu người dùng di động trên cả nước.

[Infographic] Tổng hợp phím tắt các mạng xã hội phổ biến - cập nhật 2015

Với việc sử dụng mạng xã hội thường xuyên như hiện nay, có khi nào bạn cảm thấy thật rườm rà và lười biếng với các thao tác bằng chuột hay touchpad? Tại sao chúng ta không tiết kiệm thời gian và tăng trải nghiệm bằng các phím tắt đơn giản và nhanh gọn hơn? Infographic sau tổng hợp cho bạn danh sách các phím tắt những mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Google+ v…v…. Hãy đọc và “test” chúng xem. Dám cá là tốc độ lướt mạng xã hội của bạn sẽ tăng vù vù!