Theo công bố của Rockstar Games hôm nay, bạn cập nhật The High Life của GTA 5 sẽ được tung ra vào thứ 3 tuần tới, ngày 13 tháng 5. Bản cập nhật này gồm những sự thay đổi chủ yếu về "cuộc sống thượng lưu" dành cho người chơi cả ở phần chơi đơn và chơi online.

The High Life cung cấp thêm rất nhiều những căn hộ siêu xa xỉ mới, cùng tính năng sở hữu nhiều tài sản, cập nhật thêm 4 siêu xe và một loại súng mới có tên Bullup Rifle.

Bản cập nhật về "Cuộc sống thượng lưu"

Những căn hộ siêu xa xỉ

GTA Online sẽ tự động cập nhật, bổ sung thêm 5 lựa chọn trên thị trường bất động sản của Los Santos với những vị trí đắc địa như Ecpise Towers, Richards Majestic cùng một số vị trí khác và tất cả đều được thiết kế lại nội thất theo đúng trang trí ngoài đời thực. 

Tính năng sở hữu nhiều tài sản sẽ cho phép người chơi cùng lúc có hai loại tài sản riêng biệt.

Những siêu xe mới

Với những người chơi có sở thích sưu tập siêu xe, mở rộng ga-ra của mình, bản cập nhật mới cũng cho họ 3 xế hộp hạng sang và 1 motor phân khối lớn.

The Enus Huntley S (dòng SUV), Dewbauchee Massacro (dòng Sports), Pegassi Zentorno (siêu xe) and Dinka Thrust (Motor phân khối lớn), tất cả đều có thể mua được trong GTA Online ở Legendary Motorsport (siêu xe huyền thoại) và có thể thấy được ở bất kỳ gara nào ở chế độ chơi Story Mode.

4 siêu xe mới

Luật "không va chạm"

Sẽ có thêm một lựa chọn mới trong những cuộc đua. Khi chọn chế độ này, xe của những người chơi sẽ không thể va chạm với nhau. Tuy nhiên, họ sẽ vẫn có thể đâm vào những vật cản khác trên được như các công trình, cảnh quan.

Ammu - Nation

Cửa hàng ưa thích của những gangster, nơi bán các "món đồ chơi" độc sẽ có thêm một món hàng mới, mạnh mẽ hơn, Bullup Rifle.

Chế độ đua không va chạm

Mental State

Một tính năng mới rất hữu ích sẽ đưa ra thông tin về những người trên. Dựa trên những chỉ dẫn này, người chơi có thể đưa ra cách xử lý thích hợp hơn cho từng tình huống trong game.

Chỉ 5 ngày nữa thôi, chúng ta có thể ngồi trong những chiếc siêu xe mà chu du khắp thế giới rộng lớn của GTA 5.

July.N - Theo GZ