Khẳng định bản lĩnh ở nơi đấu trường đầy tính cạnh tranh

Là một trong những sản phẩm bắn súng tọa độ đầu tiên “cả gan” đập vỡ mọi quy tắc thường thấy, mang lại gameplay phong cách bắn “kéo và thả” có tính tương tác cao, ít ai ngờ GunPow được cộng đồng game thủ Việt dễ dàng chấp nhận và yêu thích như thế. Chỉ sau một tháng ra mắt, trò chơi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, dần dà gầy dựng được cộng đồng vững mạnh. Và có vẻ như, chính sự cá tính của GunPow đang truyền cảm hứng cho cả cộng đồng người chơi yêu thích bắn súng tọa độ!

Dễ thấy nhất, là việc rất nhiều game thủ (đa độ tuổi) đang say mê với những màn chơi PvP (người đấu với người) đậm chất cạnh tranh của GunPow, hoàn toàn trái ngược với chính tập tính chơi game vượt phụ bản, đánh với máy… vốn thụ động và “nhàn” hơn khá nhiều từ các sản phẩm bắn súng tọa độ trước đây.

Tự biến mình thành những game thủ “gai góc” và năng động hơn, người chơi GunPow đang dần dần hâm nóng các đấu trường in-game, thỏa sức thể hiện kỹ năng và chiến thuật bắn của riêng mình.

Tạo dấu ấn riêng giữa cộng đồng náo nhiệt

Không chỉ mang đến những trận PvP khốc liệt, GunPow còn sở hữu rất nhiều tính năng đa dạng, từ mục đích “làm đẹp” cho đến tạo sự lựa chọn phong cách/chiến thuật tham chiến khác nhau cho người chơi.

Nói một cách dễ hiểu, game thủ có thể trở thành bất kỳ ai trong thế giới đa màu sắc của GunPow.

Với hàng chục loại vũ khí khác nhau, mỗi loại lại sở hữu kỹ năng riêng biệt… người chơi hoàn toàn có thể “trung thành” với một style duy nhất hoặc xoay vòng các loại vũ khí như một gã “tắc kè hoa” khó lường. Và một khi đã vác chúng vào trận đấu, bạn có thể thỏa sức sáng tạo kết hợp kỹ năng, vũ khí, lợi thế địa hình,… để tạo ra hàng ngàn tình huống chiến lược khác nhau. Dĩ nhiên, đây là thời điểm mà cá tính và triết lý chơi game của mỗi người sẽ thể hiện rõ rệt nhất. Bạn có thể biến mình thành kẻ “đào đất” chuyên phá địa hình, còn tôi thì khoái những pha bắn góc “siêu cao”!

Hệ thống trang bị, thời trang, thú cưỡi, thú nuôi… tuy có những tác động ít hơn so với vũ khí và kỹ năng cá nhân, tuy nhiên, chúng cũng góp phần khiến hàng ngàn game thủ GunPow sở hữu những phong cách và cá tính hoàn toàn khác nhau.

Gầy dựng “thế lực”, khẳng định chỗ đứng

Trên hành trình đi tìm bản sắc riêng biệt giữa thế giới GunPow rộng lớn, bạn hoàn toàn không cô độc, mà có thể sánh bước cùng những người chiến hữu, những đồng đội thân thuộc nhất.

Với tiêu chí hướng đến cộng đồng, GunPow hỗ trợ hàng loạt tính năng hấp dẫn để gắn kết người chơi với nhau như một khối. Bạn hoàn toàn có thể chiến đấu với tri kỷ, kết hôn cùng người mình yêu mến, hoặc thành lập một bang hội hùng mạnh bao gồm các tay súng khét tiếng hàng đầu. Đặc biệt, với định hướng gameplay theo xu hướng eSports (thể thao điện tử), sự gắn kết giữa người chơi không chỉ thể hiện qua tính năng cộng đồng, mà còn nằm trong chính từng pha phối hợp, từng pha di chuyển và yểm trợ cho nhau.

Có thể nói, cuộc phiêu lưu trong GunPow dường như không đơn giản chỉ mang mục đích giải trí, giết thời gian… mà còn là nơi để những game thủ thỏa đam mê bắn súng tọa độ, đồng thời khẳng định chất tôi của riêng mình giữa hàng ngàn “tay chơi” khác.
Tải game ngay: http://m.onelink.me/5c158d4a

Chi tiết xem tại: http://gunpow.360game.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn

 

Kun