Gương hai chiều

Cập nhập tin tức Gương hai chiều

Người cha 18 năm đi học cùng con gái khiếm thính

Mong muốn người con khiếm thính của mình được đi học như bao bạn bè khác, anh Trần Khương đã chấp nhận mỗi ngày đến trường cùng con ròng rã trong suốt 18 năm.

Trấn Thành nghẹn ngào trước tâm sự phụ huynh có con đồng tính

Nam MC xúc động khi lắng nghe câu chuyện của hai phụ huynh có con là người đồng tính. Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ ý kiến bênh vực của mình trước những gì người đồng tính phải trải qua trong xã hội hiện nay.

Nghệ sĩ Mạc Can kể về mối tình với người phụ nữ Nhật bí ẩn

“Gương Hai Chiều” tập 12 mang đến chủ đề góc khuất phía sau hào quang sân khấu. Hai nghệ sĩ Mạc Can và Thiên Kim đã trải lòng một cách chân thực.

Trấn Thành tặng tiền và áo dài cho người phụ nữ làm giúp việc

Gương hai chiều tuần qua với chủ đề “Người giúp việc là ai trong gia đình bạn". Trước câu chuyện xúc động, Trấn Thành đã không ngần ngại tặng cho người phụ nữ làm giúp việc một khoản tiền cùng bộ áo dài- món quà tinh thần đặc biệt

Rơi nước mắt hành trình 6 năm, 2 lần thất bại để có con của cặp vợ chồng trẻ

Con cái luôn là một niềm hạnh phúc hiện diện trong mỗi gia đình, nhưng với những cặp vợ chồng hiếm muộn thì thì việc có được một ‘mầm sống’ lại là một hành trình đầy khó khăn.

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh lần đầu tiết lộ về chồng cũ và lý do ly hôn

Mới đây, nữ diễn viên điện ảnh Việt Trinh đã tham gia chương trình Gương hai chiều để chia sẻ về lí do chia tay chồng và làm mẹ đơn thân.

Trấn Thành bất ngờ trước chuyện về người từng khiến Năm Cam kính nể

Mới đây, tập 3 của chương trình Gương hai chiều chính thức lên sóng với chủ đề "hoàn lương". Khán giả đã có nhiều cung bậc cảm xúc khi được lắng nghe chia sẻ của Hùng “sầu” - người từng giáp mặt với Năm Cam.