Mortal Kombat là một trong những tựa game đối kháng nổi tiếng nhất thế giới với mức độ bạo lực xếp vào hàng... thượng thừa. Tuy nhiên, có một nhóm nhạc đã mang Mortal Kombat đến sân chơi Asia's Got Talent và khiến ban gíam khảo phải nhấn nút vàng. Thế thì họ làm gì ở cuộc thi này? Tất nhiên là không phải vác máy tính lên ngồi đánh nhau và cũng không phải... thực chiến, mà đó là một vũ điệu cực kỳ độc đáo, chắc chắn bạn chưa thấy bao giờ.

Nhóm nhảy Adem đến từ Cộng hoà Kyrgyz đã lấy ý tưởng từ trò chơi này và sáng tạo nên điệu nhảy vừa hấp dẫn, vừa mang đậm "chất" bạo lực của game khiến các ban giảm khảo và khán giả không ít lần phải nhăn mặt.

Trong màn biểu diễn của Adem, người vào vai Raiden sẽ "điều khiển" Smoke, Sub-Zero, và Scorpion như những con rối, xoay các chi của họ theo những hướng không tưởng trong nền nhạc dubstep dồn dập, thi thoảng lại vang lên câu nói "Finish Him" mà có không ai từng nghe đến Mortal Kombat mà không biết. Khán giả ngạc nhiên, ban gíam khảo "sốc" và có lẽ bạn cũng thế khi xem màn hình diễn quá sức ấn tượng này.

Nhóm vũ công này còn rất nhiều tiết mục khác khá hay mà bạn có thể xem trên YouTube của họ, trong đó có khá nhiều vũ điệu liên quan đến Mortal Kombat, như video dưới đây:

Theo GenK