Hà Kiều Anh "kể xấu" chồng đại gia, đính chính biệt thự 400 tỉ

Là khách mời trong chuyên mục Hotface, hoa hậu Hà Kiều Anh đã rất cởi mở khi chia sẻ những câu chuyện thầm kín của chồng và 3 người con. Đây cũng là lần đầu tiên chị lên tiếng đính chính về biệt thự 400 tỉ.

- Là khách mời trong chuyên mục Hotface, hoa hậu Hà Kiều Anh đã rất cởi mở khi chia sẻ những câu chuyện thầm kín của chồng đại gia và 3 người con. Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp lên tiếng đính chính về biệt thự 400 tỉ.

Phần 1: Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ về mối tình năm 16 tuổi

Clip1: Hà Kiều Anh "kể xấu" chồng đại gia...
Clip2: Hà Kiều Anh chia sẻ về tài sản, cử chỉ lãng mạn của chồng.
Xem toàn bộ chương trình về Hà Kiều Anh.

Chị Hà Kiều Anh thân mến, trong khi đại đa số các hoa hậu sợ sinh nhiều con thì chị ngược lại. Tại sao chị lại đi ngược xu thế chung như vậy?

Hà Kiều Anh: Tôi rất thích nhiều con vì sợ cô đơn. Tính tôi lúc nào cũng thích bạn bè, mọi người xung quanh đông vui nhộn nhịp. Tôi không thích cuộc sống yên ắng và may mắn có thể sinh con vì nhiều người muốn nhiều con mà đâu có sinh được. Tôi may mắn được 2 con trai và cuối cùng thêm cô con gái.

Chồng chị là đại gia kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Vậy trong việc chăm sóc các con anh ấy có chung sức hay chỉ lo kiếm tiền?

Hà Kiều Anh: Người ta thường nói: "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm". Phụ nữ là người phải xây mái ấm cho gia đình. Gia đình có hơi ấm, hạnh phúc hay không tôi nghĩ 90% là do người phụ nữ thổi hơi ấm đó. Ông xã là người rất đam mê kinh doanh và anh ấy có thể dành 100% thời gian vào công việc và sau công việc là gia đình.

Tôi rất may mắn khi có người đàn ông rất yêu thương gia đình. Việc nuôi dạy con cái vì anh bận rộn nên tôi sẽ là người quyết định con học trường gì, tất nhiên có trao đổi với chồng nhưng đôi khi anh không đồng ý 2 vợ chồng có sự tranh cãi, lúc đấy tôi bảo: "Không, anh phải nghe theo lời em". Nói chung việc chăm sóc con, ăn uống, đi chơi, lên lịch trình cho con nghỉ ngơi, nếp sống trong gia đình vẫn là tôi.

{keywords}
{keywords}


Chị có bao giờ chị rơi vào tình trạng khó xử trước tính cách bướng bính của con không?

Hà Kiều Anh: Tôi có 2 con trai tương đối nghịch nhưng mẹ nghiêm khắc vì sợ lớn lên cháu hư bởi xã hội bây giờ phát triển, hiện đại và có rất nhiều thứ xung quanh cám dỗ nếu không nghiêm khắc từ nhỏ sẽ dễ sa ngã. Với con gái tôi nuông chiều hơn một chút. Tôi luôn đóng vai trò sát thủ cầm roi trong nhà còn ba thương con lắm, chỉ la thôi chứ không bao giờ đánh. Tôi, các con hư là cầm roi ngay.

Các con của chị ảnh hưởng tính cách của mẹ hay bố?

Hà Kiều Anh: Cậu con trai lớn giống tính ba nhanh nhẹn, khuôn mặt trái xoan giống mẹ nhưng hơi vô tâm, đội mũ 5 phút đã mất không hiểu để đâu, đi về nhà giày mỗi cái một nơi. Cháu thứ hai thâm trầm, kỹ lưỡng, nhỏ nhẹ. Ví dụ mẹ nằm ốm đi đâu về hỏi: "Mami đâu?" mọi người bảo Mami bệnh trong khi anh cả sẽ mặc kệ bật ti vi xem không hỏi gì thì cậu em sẽ leo lên hỏi mẹ bệnh làm sao, uống thuốc chưa?...

Hai con trai của tôi là hai cá tính khác nhau. Anh đầu nhiều bạn gái, đi học toàn chơi với bạn gái, mới học lớp 2 mà hết bạn gái này đến bạn gái kia mời anh đến nhà chơi, thậm chí 1 bạn gái trong lớp sinh nhật không mời bạn trai nào chỉ mời anh ấy thôi. Anh thứ 2 không chơi với ai cả, tính kĩ lưỡng, cẩn thận rất quan tâm tới mọi người, chu đáo, nhẹ nhàng. Cùng một môi trường dạy dỗ mà hai con đối nghịch về tính cách.

Còn cô con gái út bây giờ mới 8 tháng chưa biết tính cách thế nào nhưng tôi nghĩ "'chị này" sẽ đanh đá nhất. "Chị ấy" cũng nhanh lắm, một mắt nhìn cái này tay đã chộp lấy cái kia, lúc nào cũng để ý mọi chuyện xung quanh, ngó ngang ngó dọc, không bao giờ ngồi yên một chỗ nhưng chắc cũng lanh lẹ, con gái lanh lẹ cũng được giúp mẹ quản lý hai anh.

{keywords}
{keywords}


Chị từng đóng bộ phim "Hạnh phúc có thật" và sau những sóng gió trong tình yêu hạnh phúc là thứ hiện hữu chị đang nắm giữ trong cuộc sống này, chị biết ơn người chồng hiện tại chứ?

Hà Kiều Anh: Đúng, tôi biết ơn vì anh đã cho mình mái ấm hạnh phúc, những đứa con ngoan ngoãn dễ thương. Anh vừa là người chồng vừa là người bạn chia sẻ với tôi rất nhiều trong cuộc sống. Bây giờ chúng tôi đã qua thời yêu nhau nồng nàn, suốt ngày nhắn tin, gọi điện buôn chuyện. Dù bây giờ ngày nào cũng gọi điện cho nhau, hỏi thăm ngắn gọn chỉ 5 phút thôi như: "Con thế nào hả em?", "Anh ăn chưa?, "Vợ ăn chưa?''... chứ không còn gọi cho nhau nhiều như ngày xưa nữa nhưng tất cả tình yêu bây giờ rất sâu lắng.

Vợ chồng bây giờ tình yêu dành cho nhau là sự quan tâm, chia sẻ, trách nhiệm với nhau, trách nhiệm chung với những đứa con. Để sống chung với người vợ làm showbiz thực sự người đàn ông đó cũng rất can đảm. Như ông xã Kiều Anh cũng không bao giờ muốn lên mặt báo nhưng vì là chồng nên lúc nào cũng bị đưa lên mặt báo.

Nhiều khi có những tin đồn thất thiệt. Vừa rồi báo chí viết vợ chồng tôi đang sống trong căn nhà 400 tỉ. Ôi, tôi nghe xong hết hồn. Tôi chưa bao giờ trả lời những thông tin như thế mà tự nhiên báo chí lấy thông tin đâu ra đưa lên, gây ảnh hưởng không tốt đến gia đình tôi. Gia đình tôi đang hạnh phúc chẳng hiểu sao luôn bị đồn sắp chia tay tan vỡ. Nếu người chồng không thực sự yêu mình, không có sự can đảm, chia sẻ, thấu hiểu, không thể ở được với mình đâu bạn ạ.

{keywords}
{keywords}

 

Mọi người thường nói doanh nhân thành đạt thường hay gia trưởng, vậy ông xã chị có thuộc tuýp người như vậy?

Hà Kiều Anh: Ông xã tôi không phải là người gia trưởng. Nói chung trong gia đình, anh rất dễ, vợ con muốn làm gì cũng được, không có sự quản lý gắt gao hay yêu cầu thế này thế kia. Anh không bao giờ cấm vợ không được đi đóng phim, không được làm nghệ thuật mà tôn trọng cuộc sống của vợ. Vợ muốn làm gì hợp tình hợp lý sắp xếp công việc, thời gian cứ tham gia. Ví dụ, tôi nói tuần sau em muốn đi du lịch với bạn gái anh ok ngay hoặc buổi tối tôi nói: "Anh ở nhà trông con nhé, em đi ra uống nước với mấy người bạn" anh không bao giờ cằn nhằn".

Chị có chia sẻ chồng hơi vô tâm vậy những ngày kỷ niệm đặc biệt, liệu anh có nhớ? Hành động lãng mạn, đáng yêu nào của chồng khiến chị xao xuyến nhất?

Hà Kiều Anh: Chồng tôi không phải là người lãng mạn bởi anh là người kinh doanh. Anh thường không bao giờ mua hoa tặng vợ, quên kỷ niệm ngày cưới là chuyện thường tình. Anh lúc nào cũng luôn luôn kết hợp công việc. Tôi còn nhớ kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng mời đi ăn, tôi mặc đồ rất đẹp, hai vợ chồng đến nhà hàng không gian lãng mạn, tôi gọi đồ ăn chồng bảo: "Ôi, em gọi đồ nhiều thế, ăn nhanh lên vì lát nữa anh có khách đến họp". Tôi nghe thấy thế đã nổi điên lên. Đấy, ông xã vô tâm là như vậy, kỷ niệm ngày cưới cũng kết hợp công việc.

Nhưng anh ấy có những dễ thương khách bù lại như tôn trọng vợ, bạn bè có thể đến nhà chơi bất cứ lúc nào. Có một cử chỉ lãng mạn nhất là vừa rồi sinh nhật tôi buổi sáng chồng để lại một lá thư viết lời chúc lãng mạn. Lần đầu tiên anh viết lãng mạn như thế vào buổi sáng sớm khi tôi thức dậy đọc được. Hoa thì không bao giờ anh mua tặng vợ. Có mua mang về tự cắm vào lọ xong nói: "Đây này, anh mua hoa về tự cắm cho em".

{keywords}
Hà Kiều Anh và chồng.


Sau những sóng gió trong tình yêu chị hiện đang hạnh phúc với 3 người con ngoan, người chồng yêu vợ. Sống trong ngôi nhà sang trọng với nhiều tài sản giá trị khác, vậy chị còn mong muốn gì trong cuộc sống nữa?

Hà Kiều Anh: Tôi nghĩ mình là người may mắn vì có 3 con ngoan, dễ thương, khỏe mạnh. Bất kỳ cha mẹ nào cũng mong con khỏe mạnh, người chồng yêu thương và hiểu mình còn không nói vật chất ở đây vì nó phù du, hôm nay nhiều nhưng trong tích tắc nếu không biết kinh doanh có thể mất đi. Điều tôi mong muốn nhất bây giờ là làm sao để gia đình luôn luôn đầy ắp tiếng cười, con cái khỏe mạnh, cha mẹ yêu thương nhau và gia đình thật sự có hơi ấm.

- Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Sơn Hà  - Ngọc Chính - Thanh Quang - Quỳnh Loan
Ảnh: Đinh Tuấn

tin nổi bật

Nghệ sĩ Việt bất chấp pháp luật với hình thức quảng cáo 'bói tử vi'

Nhiều nghệ sĩ Việt đang dụ fan "bói tử vi". Trao đổi với Zing, luật sư cho rằng cơ quan ban ngành nên vào cuộc để xử lý vì đây là hành vi bất chấp, coi thường pháp luật.

Á hậu Hong Kong 2022 gây tranh cãi vì có nhiều hình xăm trên cơ thể

Sau khi đăng quang, Á hậu 2 Lương Siêu Di gây tranh cãi trên mạng xã hội về những hình xăm trên cơ thể.

Mẫu nấm lùn ngực khủng có 20 triệu người theo dõi công khai giới tính thật

Demi Rose, người mẫu nổi tiếng với thân hình sexy cho biết cô là người lưỡng tính và cởi mở với việc hẹn hò phụ nữ.

MC Kỳ Duyên: 'Không mối tình nào có thể khiến tôi gục ngã'

“Từ mấy chục năm nay, tình yêu trai gái vẫn là thiết yếu thứ nhì trong đời tôi thôi. Chắc chắn sẽ không bao giờ Kỳ Duyên tự tử vì tình”, MC Kỳ Duyên chia sẻ.

Á hậu Hong Kong liếc mắt 'đá đểu' đồng đội, ghét hoa hậu từng bị tố bán dâm

Á hậu Hàn Tử Huyên bị chỉ trích vì thái độ liếc mắt "đá đểu" đồng đội, ghét bỏ hoa hậu, không xứng đáng với giải thưởng "người đẹp thân thiện quốc tế".

Khánh Thi rơi nước mắt khi được ông xã Phan Hiển cầu hôn

Ngay hậu trường buổi ghi hình chương trình "Khách sạn năm sao", ê-kíp đã tạo điều kiện để kiện tướng Phan Hiển cầu hôn bà xã "Nữ hoàng dancesport" Khánh Thi.

Phát ngôn về chuyện lấy chồng của Hoa hậu Thùy Tiên gây tranh luận

"Thùy Tiên có thể lấy chồng và có thể không, có thể sinh con hoặc không sinh con. Tôi là một người khá phóng khoáng", hoa hậu chia sẻ.

MC Quyền Linh kiểu tóc đầu đinh, Đan Trường 'trẻ mãi không già'

MC Quyền Linh nhìn trẻ trung khi diện vest bảnh bao và mái tóc ngắn cắt gọn kiểu đầu đinh.

Quán quân Super Model International Quỳnh Hoa: Tôi ghét làm người thứ ba!

Bùi Quỳnh Hoa - Quán quân cuộc thi Super Model International khoe tháng 10 tới sẽ có một dự án mà theo cô sẽ "làm bùng nổ truyền thông".

Ca sĩ Lâm Vũ hạnh phúc với doanh nhân Tuyết Trinh sau hôn nhân đổ vỡ

Sinh nhật của mình, ca sĩ Lâm Vũ rủ bạn gái Tuyết Trinh và người thân đi trao 200 phần quà cùng tiền mặt cho bà con nghèo ở Lâm Đồng.

Tân hoa hậu Hong Kong 2022 từng vướng tin đồn là gái mại dâm

Trong chương trình "Seating the Right Number" và "Ghost with You", Lâm Ngọc Vị thừa nhận từng có 5 người tình nên vướng tin đồn là “gái mại dâm”.

Rapper Wowy đón sinh nhật bên 300 trẻ em nghèo, tiết lộ từng bị trầm cảm

Wowy mới tổ chức chương trình Love, Share để trao đi yêu thương cho những trẻ em nghèo trong dịp sinh nhật của mình.

BTV Hoài Anh điệu bên con gái, NSƯT Chí Trung chảy máu mũi hậu trường phim

BTV Hoài Anh chia sẻ bức hình chụp chung với con gái cao lớn gần bằng mình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lý Hùng tuổi 53 sống lành mạnh, chơi với thú cưng cho đỡ cô đơn

"Sống cùng và chăm sóc các em chó rất vui, bận rộn, tôi không thấy cô đơn nữa", diễn viên Lý Hùng nói với VietNamNet.

Trường Giang, Nhã Phương lần đầu khoe ảnh rõ mặt con gái

Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương thực hiện bộ ảnh tình tứ kỷ niệm 4 năm ngày cưới cùng con gái nhỏ Destiny.