Bằng cách đeo lên người những dụng cụ tình dục như dây trói, roi, xích, bịt mắt… chàng trai đeo đầy đủ bộ dụng cụ BDSM và biểu diễn những tư thế quằn quại. Những đoạn clip và ảnh chụp của cậu nhanh chóng được post tràn lan trên các mạng xã hội.

Lập tức dư luận chia thành 2 luồng ý kiến: Một bên bênh vực T.Đ rằng cậu có quyền làm những gì mình muốn. Bên còn lại nói rằng hành vi của T.Đ là phô dâm nơi công cộng, thực sự rất phản cảm. Còn T.Đ, cậu nhanh chóng đăng status trên Facebook giải thích cho màn biểu diễn của mình rằng “mình thích thì mình làm thôi”

Tuy nhiên khi dư luận còn đang tranh cãi về việc T.Đ biểu diễn gợi dục giữa trung tâm thương mại là đúng hay sai, thì ngày hôm nay giới cosplay Hà Nội lại hoang mang với tin: Có thể từ nay các cosplay festival tại Hà Nội sẽ bị cấm tổ chức.

Được biết lễ hội cosplay festival được tổ chức vào 4 mùa Xuân, Hạ Thu, Đông vốn là truyền thống của các bạn trẻ đam mê văn hóa cosplay trên cả nước. Cứ qua 1 mùa, các cosplayers lại ngóng chờ một lễ hội mới dành cho riêng họ, nơi mà họ có thể gặp gỡ những người bạn cùng đam mê, cùng hóa thân vào những nhân vật mình yêu thích. Tuy nhiên có thể sắp tới những cosplayers tại thủ đô Hà Nội sẽ phải ngậm ngùi chia tay với cosplay festival, chỉ vì những “con sâu làm rầu nồi canh”. Nếu điều này là thật, thì chỉ vì 1 cá nhân làm những hành động phản cảm mà cả cộng đồng cosplay và otaku cùng phải trả oan một cái giá quá đắt.

Hình ảnh cho thấy có cả trẻ em chứng kiến màn SM của T.Đ

Hy vọng khó khăn sẽ qua nhanh, và các lễ hội cosplay sớm trở lại. Và mỗi cá nhân hãy tự ý thức trách nhiệm của bản than đối với cộng đồng để không còn những trường hợp đáng tiếc xảy ra nữa.

 

theo xemgame