Sau khi chia tay Quang Hải, Đình Trọng, người hâm mộ đội bóng Thủ đô lo lắng người tiếp theo không tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy là Thành Chung.

Hợp đồng của Thành Chung với Hà Nội FC sẽ hết hạn vào tháng 9/2022. Từ thời điểm này, trung vệ sinh năm 1997 có thể đàm phán với bất kỳ đội bóng nào theo luật FIFA.

Thực tế, CLB Bình Định đã vào cuộc nhằm sở hữu chữ ký của trung vệ sinh năm 1997. Ngoài ra, ở V-League, không ít đội bóng cũng rất muốn chiêu mộ Thành Chung để gia cố cho hàng phòng ngự của mình.

Thành Chung sắp hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội

Bản thân trung vệ tuyển Việt Nam chưa lần nào lên tiếng về chuyện đi-ở, tuy nhiên anh vẫn luôn thể hiện là một cầu thủ chuyên nghiệp, cống hiến hết sức cho đội CLB Hà Nội.

Ở trận Hà Nội thắng SLNA 2-1, Thành Chung trở thành người hùng với pha dứt điểm căng hạ gục thủ thành Văn Hoàng ấn định chiến thắng cho đội bóng Thủ đô. Trước đó, trung vệ người Tuyên Quang cũng có một pha cứu thua ngay trên vạch vôi cho đội chủ nhà.

Đáp lại những gì Thành Chung đã thể hiện, ngay sau trận đấu, bầu Hiển xuống sân thưởng nóng 50 triệu đồng cho pha ghi bàn và 50 triệu đồng cho tình huống cứu thua của Thành Chung.

Đây cũng là động thái cho thấy bầu Hiển và Ban lãnh đạo CLB Hà Nội muốn giữ chân bằng được Thành Chung khi bản hợp đồng của cầu thủ này chỉ còn hơn 1 tháng nữa là hết hạn.

Được biết, CLB Hà Nội sẵn sàng chi mức lót tay và lương khủng để giữ chân tuyển thủ Việt Nam, với bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2025.

Dĩ nhiên, Thành Chung đang cân nhắc rất kỹ về chuyện tương lai của mình, và nếu không có gì thay đổi, anh sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy thêm 3 mùa giải nữa.