Diễn viên 9X đóng cửa trang cá nhân, trong khi bạn trai doanh nhân du lịch một mình khiến nhiều người lo ngại mối quan hệ của họ xảy ra trục trặc.

Mới đây, Hạ Vi gây bất ngờ khi đóng trang cá nhân dù trước đó nhiều ngày diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể còn hào hứng chia sẻ những dự án mới cũng như trò chuyện vui vẻ với người hâm mộ.

Cùng lúc, trang cá nhân của bạn trai cô, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đăng tải trạng thái buồn khi du lịch một mình. “Một mình và cái ba lô... thêm 48h”, đại gia sinh năm 1982 viết.

{keywords}

Dòng chia sẻ gây tò mò của doanh nhân phố núi. Ảnh: Chụp màn hình.

Hành động xóa facebook của Hạ Vi và dòng trạng thái của doanh nhân 8X khiến người hâm mộ nghi ngại cặp đôi đang xích mích tình cảm. Nhiều người bày tỏ sự cho lắng cho họ ngay dưới dòng tâm trạng của Cường Đô La. Đáp lại sự lo lắng của mọi người, doanh nhân trả lời dí dỏm: "Đi đâu còn lâu mới nói".

Trước nghi ngại cả hai đang xảy ra xích mích, quản lý của diễn viên sinh năm 1992 cho hay Hạ Vi đóng Facebook không phải vì chuyện tình cảm. Nữ diễn sẽ không dùng mạng xã hội Facebook để tập trung cho Instagram hơn.

{keywords} 

Trang cá nhân của Cường Đô La và Hạ Vi thu hút sự chú ý kể từ khi cặp đôi công khai chuyện tình cảm. Đây không phải lần đầu tiên Hạ Vi khóa trang cá nhân. Có thời điểm họ gây xôn xao khi hủy kết bạn.

Tháng 10/2015, khán giả phát hiện Cường Đô La và Hạ Vi đăng ảnh mặc đồ đôi trên Instagram Sau đó, họ dần công khai mối quan hệ tình cảm khi doanh nhân thường xuyên tháp tùng bạn gái đi sự kiện, công khai khen người yêu.

Theo Zing