Từ đầu năm nay, thông tin về một tựa game 2D có tên Hắc Tây Du sẽ về Việt Nam đã khiến làng game Việt hết sức tò mò. Mặc dù sở hữu đồ họa 2D nhưng tựa game được nhà phát hành 4399 đỡ đầu này sở hữu lượng sever đồ sộ lên tới gần 100 sever và đang tạo ra được xu hướng mới trong dòng game nhập vai đó là chặt chém màn hình ngang.Hắc Tây Du đề cao kĩ năng cá nhân của game thủ qua việc sử dụng bàn phím, điều này khác hẳn với những tựa game thông thường trước đây. Người chơi khi bước chân vào thế giới của Hắc Tây Du game có thể tự do thao tác để tạo ra những skill cho nhân vật.
 

Hắc Tây Du sẽ được phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 5 này

 

Mặc dù chặt chém màn hình ngang là điều còn khá lạ lẫm trong cộng đồng game Việt nhưng đối với những thị trường lớn ở Châu Á như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, nó không còn mởi mẻ nữa. Chính vì thế, việc Hắc Tây Du được đưa về Việt Nam lần này sẽ giúp game thủ được trải nghiệm phong cách mới, nói cách khác đây sẽ là miền đất màu mỡ cho những kẻ thích PK chặt chém. Trong Hắc Tây Du, sẽ có 4 class nhân vật thuộc 3 phe Tiên - Ma - Phật cho người chơi lựa chọn  đó là: Tu La, Dị Tăng, Hồ Tiên, Địa Ma.

Mặc dù có cốt truyện tương tự như Tây Du Ký nhưng lần này nhân vật chính sẽ không còn là chú khỉ con ngổ ngáo nữa, thay vào đó những nhân vật trên sẽ phải chiến đấu chống lại những thế lực tối thượng như Tôn Ngộ Không, Hằng Nga, Lý Thiên Vương…

Theo thông tin từ NPH SohaGame cung cấp, game chặt chém Hắc Tây Du sẽ ra mắt người chơi ngay trong tháng 5 này.

Một số hình ảnh khác về tựa game Hắc Tây Du:
  
 
Bảo Việt