Game Thủ Đích Thực là câu chuyện kể về chàng game thủ suốt ngày “làm bạn” với chiếc điện thoại mà vô tâm với cuộc sống, kể cả tình yêu. Bỗng một ngày, chàng trai thấu hiểu được ý nghĩa của lòng tốt và trở thành game thủ chân chính trong cuộc sống. Clip đã được nhiều trang cộng đồng cùng cư dân mạng chia sẻ khá nhiều trong ngày Tết vừa qua.

Trang chế ảnh hài Tuyết collection khá thích thú với clip hài này

Hai trang cộng đồng nổi tiếng là Tuyết Bitch CollectionHội Độc Thân chia sẻ clip với những bình luận dí dỏm như: “96,69% con gái đều nghĩ rằng con trai mê game hơn mê gái. Buồn thiệt chớ. Vào xem rồi tự hiểu con gái ha!”. Clip đã nhận được gần 2.300 lượt yêu thích (like) và khoảng 27.000 lượt xem (view) trên Tuyết Bitch Collection chỉ trong vài ngày đăng tải. Nhiều cô nàng đã lập tức đồng tình, chia sẻ về trang cá nhân cũng như “tag” bạn bè vào xem. Còn những anh chàng lại được dịp nhìn lại hình ảnh của chính mình trong nhiều năm qua, cũng là để làm tròn vẹn hơn định nghĩa về một game thủ đích thực trong cuộc sống.

Game Thủ Đích Thực được chia sẻ trên trang mạng nổi tiếng Hội Độc Thân

Trong khi đó, clip Những Khối Tình Võ Lâm Rất Khác lại như một món quà tình yêu đầy hài hước, gửi đến game thủ đã có “gấu” lẫn “F.A” trong dịp Valentine. Những đoạn hội thoại của “soái ca” Lệnh Hồ Xung cùng Nhạc Linh San, Đông Phương Bất Bại và Nhậm Doanh Doanh đã khiến người xem cười khoái chí vì sự “bá đạo” trong lời thoại và lối diễn xuất. Những mối tình nổi tiếng của võ lâm được dựng lại trong clip, mang đến một sắc thái mới về một thế giới võ lâm khác với những gì game thủ từng hình dung trước đây.

Mối tình Cô Long - Dương Quá được biến tấu hài hước

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile dù chưa ra mắt nhưng những sản phẩm của game gần đây đã tạo nên “làn sóng” hưởng ứng nhiệt tình từ lượt xem và yêu thích đến từ các báo mạng và nhiều trang xã hội. Hai clip mới toanh của game ngoài những sắc màu hài hước còn góp phần thể hiện một góc game thủ đích thực của làng game Việt: đam mê game, thể hiện tinh thần trượng nghĩa không những trong game mà còn ngoài cuộc sống.

Được biết gMO Võ Lâm Ngoại Truyện được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình đình đám Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân, dự kiến ra mắt game thủ vào đầu tháng 3/2016. Với đồ họa được đánh giá cao, cốt truyện võ lâm hoàn toàn mới mẻ, Võ Lâm Ngoại Truyện đang nằm trong danh sách chờ đợi trải nghiệm của rất nhiều game thủ.

Cập nhật thông tin Võ Lâm Ngoại Truyện tại https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobile/

Bi Boyz