Thương sẽ gồm 15 mẫu thiết kế được ấp ủ ý tưởng và thực hiện trong 6 tháng, dựa trên cảm hứng về nỗi nhớ thương, tình yêu, gia đình, quê hương từ chính cảm xúc thật của NTK. 

NTK Trần Phương Hoa mong muốn hướng đến thời trang bền vững bằng việc sử dụng chất liệu nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Lần đầu tiên cô sẽ kết hợp giữa chất liệu lãnh Mỹ A nổi tiếng của vùng Tân Châu, An Giang với thời trang váy cưới.

NTK Trần Phương Hoa cho biết sự kết hợp hai màu đen - trắng trong trang phục cưới thực sự là thử thách lớn đối với cô nên đã tốn nhiều thời trang suy nghĩ và thực hiện.

 

Thiết kế kết hợp giữa phần thân áo dài và phần tùng váy dạ hội bằng chất liệu vải lãnh, lụa dập ly là sự kết hợp của nét Á - Âu. NTK Trần Phương Hoa lấy cảm hứng từ sự phát triển của áo dài và trang phục cổ điển của quý tộc nước Pháp. 

Trang phục váy cưới được đính kết bằng hoa lan hồ điệp tươi. Lan hồ điệp được xem là nữ hoàng của các loài hoa với vẻ đẹp rực rỡ và sức sống bền bỉ. 

Đồng hành cùng NTK Trần Phương Hoa trong Paris Fashion Week lần này là NTK Lê Nguyễn Nhật Linh. Cô sẽ ra mắt bộ sưu tập trang sức độc bản bằng kim cương Bạch Liên Yên Tử được lấy cảm hứng từ hoa văn thời nhà Trần, trình diễn kết hợp cùng bộ sưu tập Thương