Bạn đã bỏ lỡ sự kiện quảng bá Heroes of the Storm và không có cơ hội nhận miễn phí các bộ trang phục Overwatch? Đừng lo, chính Blizzard sẽ giúp bạn.

Skin Oni Genji

Hai skin đẹp bậc Overwatch, Oni Genji và Officer D.Va, giờ đã có sẵn trong các loot box thường. Động thái này của Blizzard đã được đưa vào Patch 1.12 vào ngày 20/6 vừa qua trong Overwatch, khi hai skin trên sẽ bắt đầu ẩn chứa ngẫu nhiên trong các loot box.

Và với việc Blizzard sẵn sàng tặng loot box cho những người chơi tạo ra pha highlight ấn tượng trong các trận đấu, tỉ lệ may mắn của bạn có thể sẽ gia tăng.

Officer D.Va và Oni Genji trước đây chỉ dành cho những người hoàn thành các thử thách Nexus Challenge của tựa game Heroes. Họ sẽ phải chơi tối thiểu 10 trận đấu Heroes để mở khóa các skin trong Overwatch.

Skin Officer D.Va

Mặc dù đây là tựa game free-to-play, nhiều người chơi không có sẵn PC vẫn chẳng thể có cơ hội nhận skin – đó là lý do tại sao Blizzard quyết định bổ sung hai skin của Genji và D.Va vào các loot box thường sau khi sự kiện khép lại.

Ngoài ra, bản cập nhật mới nhất của Overwatch cũng đã bổ sung thêm map “Mặt Trăng” Horizon Lunar Colony cùng hàng loạt hero được cân bằng sức mạnh. Đơn cử như Roadhog, Reaper và McCree là những hero có những thay đổi lớn nhất.

Tính năng Career Profile cũng có giao diện mới, có thể sẽ khiến nhiều người chơi thích thú bởi thống kê ở tất cả các mùa Competitive Play.

Trang Career Profile mới trong Overwatch

None (Theo Dot Esports)