Là một trong những gMO SLG được chú ý tại thị trường Trung Quốc, Hãn Tướng gây ấn tượng mạnh với người chơi nhờ cách nhập cuộc đơn giản hơn rất nhiều so với các tựa game cùng thể loại. Nhờ thế, ngay cả những game thủ chưa từng tiếp xúc với SLG cũng có thể dễ dàng cảm nhận được cái hay của game.

Game lấy bối cảnh Tam Quốc, một bối cảnh đã quá quen thuộc với game thủ Việt. Vào vai một vị quân chủ trong cảnh đất nước rối ren, người chơi sẽ có cơ hội được chiêu mộ cho mình các vị Hãn Tướng (Hãn nghĩa là dũng mãnh, hùng mạnh) để xây dựng thế lực, tham gia vào các chiến dịch nổi tiếng và nhất thống thiên hạ.

Đây là một mô-típ đã quá quen thuộc với những người chơi SLG. Tuy nhiên, Hãn Tướng có cách tiếp cận mới mẻ so với các game cùng thể loại. Không bắt người chơi phải tìm hiểu quá nhiều, game có những bước hướng dẫn cực kỳ chi tiết với tiết tấu nhanh chóng, khiến người chơi dễ dàng bị cuốn theo các chiến dịch hoành tráng và đậm chất sử thi của thời đại Tam Quốc.

Thời Tam Quốc chắc chắn sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu đi sự hấp dẫn nếu không có những vị tướng nổi danh như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố... Nắm bắt được điểm này, game đã đưa ra hệ thống Hãn Tướng đặc sắc và thú vị. Thay vì điều khiển các đạo quân, game tập trung vào các Hãn Tướng với kỹ năng và đặc điểm khác nhau. Để có thể chiến thắng trong các trận chiến, càng lên cấp độ cao, người chơi càng phải đầu tư suy nghĩ để tìm ra đội hình cùng kỹ năng hợp lý cho Hãn Tướng của mình. Đây cũng là lúc chất chiến thuật của game được thể hiện một cách rõ nét.

Một đặc điểm đáng chú ý khác của Hãn Tướng, đó là hệ thống đồ họa trong sáng và bắt mắt, với tạo hình mang thiên hướng chibi. Còn gì thú vị hơn việc được chiêm ngưỡng những vị tướng oai hùng mà mình yêu thích xuất hiện trong hình dạng dễ thương?

Game sẽ ra mắt trong những ngày đầu tháng 4 tới.

 

Theo Gamethu