hàng cây

Cập nhập tin tức hàng cây

'Chặt cây ai cũng tiếc, nhưng quá trình phát triển buộc phải làm'

Chặt cây ai cũng tiếc, mình đang trồng chả được nhưng trong quá trình phát triển, cần di dời cây thì buộc phải làm - Bí thư Hà Nội chia sẻ.

Sự thật dưới hàng xà cừ sắp bị di dời đường Phạm Văn Đồng

Nhiệt độ mặt đường đầu giờ chiều qua đo được là gần 60 độ C. Dưới những tán cây xà cừ sắp bị chặt bỏ, kết quả thật bất ngờ.

Về Châu Đốc - xứ sở của những hàng cây thốt nốt

Nhắc đến Châu Đốc mọi người thường nghĩ đến các địa danh như chùa bà Chúa Xứ Núi Sam, các món đặc sản... Nhưng Châu Đốc còn được mệnh danh là xứ sở cây thốt nốt.

Sự thật về hàng cây mới trồng trên đường Nguyễn Chí Thanh

 Sau hành trình đi tìm tên gọi chính xác của loạt cây vừa được trồng mới trên đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), PV được một cán bộ kiểm lâm ở Yên Bái và một "đầu nậu" gỗ xác nhận đó là cây gỗ mỡ.

Thời sự trong ngày: Hà Nội trồng nhầm cây vàng tâm?

 Vụ bất thường dự án triệu đô: Công an vào cuộc; Hàng cây mới vừa được thay thế trên phố Hà Nội; Đại gia bị hoa hậu lừa 16 tỷ đồng là ai?; Thủy quái Mekong trong nồi lẩu trăm triệu đại gia Sài Gòn

[Chém gió AOE] Cam Quýt, Chim Sẻ Đi Nắng: Còn đâu những hàng cây?

 [Chém gió AOE] Cam Quýt, Chim Sẻ Đi Nắng: Còn đâu những hàng cây?

[Chém gió AOE] Cam Quýt, Chim Sẻ Đi Nắng: Còn đâu những hàng cây?

(GameSao) - Câu chuyện được lấy ý tưởng từ tâm sự trực tiếp của game thủ Cam Quýt với tôi về cảm xúc của cậu đối với hàng cây này. Thông qua câu chuyện rõ ràng có thể nhận ra những game thủ ngoài những trận đánh chế, những kèo đấu căng thẳng, họ vẫn rất quan tâm, nhạy cảm với cuộc sống xung quanh.