Giải đấu do Trungnam Group tổ chức trên cây cầu dẫn với đường chạy dài 25km, tại một trong những dự án điện gió trên biển quy mô của Việt Nam - Nhà máy điện gió Đông Hải 1 của Trungnam Group.

{keywords}
 
{keywords}
Giải chạy quy tụ hơn 600 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp trên khắp cả nước

Hơn cả một giải đấu thể thao thông thường, giải Marathon Trung Nam “Vượt trùng khơi” gợi lên niềm tự hào của những người con yêu nước, thể hiện khao khát xây dựng những công trình mang tầm vóc quốc tế bằng tài - trí - sức lực con người Việt. Đó cũng chính là tinh thần của Marathon Trung Nam - Vượt trùng khơi 2022, cùng vượt qua những khó khăn thách thức để hướng về phía trước, chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

{keywords}
 

Ông Nguyễn Tâm Tiến - Tổng Giám đốc Trungnam Group chia sẻ: “Chúng tôi tổ chức giải Marathon Trung Nam ngay tại địa điểm này để chia sẻ tâm huyết, sự tự hào, cũng như cho thấy sức vóc của các doanh nghiệp tư nhân Việt đang lớn mạnh từng ngày. Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng những đại công trình và muốn lan tỏa tinh thần hướng về vùng biển thân yêu của Tổ quốc”.

Giải chạy thu hút một lượng lớn các vận động viên chuyên nghiệp hội tụ, ai cũng hào hứng được chinh phục cung đường trên biển độc đáo giữa biển Đông này. Đại diện BTC cho biết: “Giải Marathon Trung Nam “Vượt trùng khơi” là trải nghiệm hết sức mới mẻ cho các vận động viên, với đường chạy “trên biển” đầu tiên tại Việt Nam”.

{keywords}
Ông Nguyễn Tâm Tiến  - Tổng Giám đốc Trungnam Group trao giải thưởng cho Top 3 nam cự ly 42km

Lần đầu tiên tham gia vào một giải đấu marathon với cự ky 5km, vận động viên Tú Chinh - Người đã từng chinh phục huy chương vàng cự ly 100m ở Sea Games 2017 hào hứng chia sẻ: “Đây không chỉ là cuộc đua, mà còn là cơ hội được chạy trên cung đường được xây dựng bởi tinh thần và sức lực của người Việt Nam. Với tôi, đó là niềm tự hào vô cùng to lớn và ý nghĩa. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được tham dự chạy marathon với lộ trình trên biển độc đáo như vậy. Hy vọng hoạt động marathon sẽ tiếp tục được tổ chức vào những năm tiếp theo”.

{keywords}
Ông Đỗ Văn Kiên - Phó Tổng Giám đốc Trungnam Group trao giải thưởng cho Top 3 cự ly 5km nữ
{keywords}
Kết quả chung cuộc

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (TrungNam Group) hiện là một trong những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo; tiên phong trong việc triển khai các dự án năng lượng tái tạo tích hợp hệ thống truyền tải điện tầm cỡ.

Với các dự án năng lượng tái tạo đã thực hiện tại Ninh Thuận, Trà Vinh, Đắk Lắk, Trungnam Group đóng góp 1,63GW vào công suất nguồn điện cả nước, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Trong hơn 17 năm phát triển, Trungnam Group luôn kiên định với mục tiêu trở thành một tập đoàn phát triển bền vững tiêu biểu của Việt Nam. Mục tiêu này được Trungnam Group hiện thực hóa thông qua việc thiết lập định hướng “Phát triển bền vững” trong giai đoạn 5 năm tiếp theo, lấy nền tảng 3P: con người - hành tinh - lợi nhuận làm kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động, mở ra một chương quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của tập đoàn.

Quốc Tuấn