Hình ảnh bát bột sắn dây do bố chồng nấu cho con dâu với dòng nhắn “Con ăn cho mát, sẽ khỏi đau bụng” được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cho nhiều người phải ghen tị.

Theo đó, nàng dâu trong câu chuyện này chia sẻ, đây chính là bát bột sắn dây mà chính tay bố chồng vừa nấu cho chị. Vì còn đi xem trận bóng nên bố chồng đã dặn chị ăn luôn cho mát, khỏi đau bụng.

{keywords}
Hình ảnh bát bột sắn dây bố chồng nấu cho con dâu được chia sẻ trên mạng xã hội

Sau khi chia sẻ, bức ảnh trên đã khiến cho nhiều nàng dâu khác vô cùng ngưỡng mộ và ghen tị.

Nickname Mai Ngọc cho rằng: “Xưa nay nhắc tới bố mẹ chồng, nàng dâu người ta nghĩ ngay đến những xung khắc, bất hòa. Mẹ chồng mình chưa bao giờ gấp chăn màn hay quét dọn cho con cái cái nhà nói gì đến bố chồng nấu cho ăn. Mình ngưỡng mộ gia đình bạn”.

“Chắc bố chồng bạn coi bạn như con gái ông nên mới vậy. Bố chồng mình cũng vậy, việc gì ông cũng giúp đỡ mình từ cơm nước cho tới dọn dẹp. Mình có một bé trai 3 tuổi, sau khi con đi học về ông cũng tranh thủ cho cháu ăn. Việc nấu ăn thay cho con dâu khi bận bịu là chuyện bình thường”, nickname Hà Minh nói.

Trao đổi với phóng viên, chị Bích Vân, chủ nhân những dòng chia sẻ cho biết, bức ảnh trên vừa được chị chụp chiều qua sau hai ngày chị bị ngộ độc thức ăn và đau bụng.

Chị Vân cũng cho hay, chị cùng chồng mới kết hôn được nửa năm nay. Sau khi kết hôn về chung sống với bố mẹ chồng, chị vô cùng bất ngờ khi ông bà rất thương con dâu, nhiều lúc vì điều đó mà chồng chị phải ghen tị.

“Hiện bố chồng mình đã nghỉ hưu, mẹ chồng buôn bán ở chợ nhưng hai ông bà thường xuyên giúp đỡ cho vợ chồng mình. Bố chồng mình cực kỳ tâm lý. Ngày nào ông cũng nấu nước bồ kết cho hai mẹ con gội đầu”, chị Bich Vân nói.

Nàng dâu trẻ cũng cho biết thêm: “Hiện nay nhiều câu chuyện xung khắc giữa bố mẹ chồng - nàng dâu khiến không ít cô gái mất niềm tin vào việc lấy chồng, sinh con. Mình muốn đăng lên cho mọi người biết rằng còn rất nhiều người tốt. Những người con dâu cũng nên coi bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ thì mình cũng sẽ được nhận những tình cảm, quan tâm tốt từ họ.

H. Thúy