{keywords}
Tăng Thanh Hà cùng ông xã nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. 
{keywords}
 
{keywords}
Tuấn Hưng cùng vợ đi dạo ở công viên: "Cứ ra công viên đi bộ vài vòng và ngắm các con đùa vui thế là đầu óc thoáng đãng, hít thở không khí thật sâu, cảm thấy tinh thần các thứ lại tràn đầy năng lượng. Được cái cô người yêu này mình rủ đi đâu cũng gật hết. Thế mới sướng. Love you Trần Thu Hương".
{keywords}
 
{keywords}
Anh Thơ tháp tùng Bình Minh sang Mỹ dự sự kiện ra mắt phim. Nhân dịp này, cả hai tranh thủ cùng nhau ngắm hoa anh đào và coi đây là những giây phút bình yên bên nhau. 

Sao Việt hôm nay 30/3: Ba cặp vợ chồng nổi tiếng đều có vợ hoặc chồng là doanh nhân, người còn lại hoạt động nghệ thuật là Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn, Bình Minh - Anh Thơ, Tuấn Hưng - Thu Hương. Ba cặp đôi này cũng giàu có nhất nhì showbiz Việt nhưng luôn chọn lối sống giản dị, ít phô trương. Với họ, chỉ cần được nắm tay nhau cùng ngắm hoa, cùng đi dạo trong công viên,... thế là hạnh phúc. 

{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
Thanh Hương - diễn viên của phim Anh có phải đàn ông không? - chăm tập gym, theo đuổi phong cách gợi cảm ở tuổi 34. Là một trong những gương mặt sáng giá của loạt phim do VFC sản xuất, diễn viên Thanh Hương còn có thân hình gợi cảm chấp hết dàn sao nữ của "Vũ trụ VFC". 
{keywords}
Vợ chồng Á hậu Hoàng Oanh hội tụ sau nhiều tháng bị chia cắt vì Covid-19.

{keywords}

Hiền Thục khoe eo không chút mỡ thừa. 
{keywords}
Hoa hậu Diễm Hương và con trai đi ăn hàng. 
{keywords}
Thời gian gần đây, Thiên An và Hồ Quang Hiếu cùng nhau thân thiết khi quay TikTok. Khi cả hai dính tin đồn hẹn hò, Hồ Quang Hiếu hài hước cho biết: "Thiên An còn nhỏ lắm, kém tôi 12 tuổi. Mọi người nói đẹp đôi là kiểu như chú - cháu đó hả. Hiện tôi và Thiên An vẫn vui vẻ, hòa đồng với nhau".

{keywords}

Những hình ảnh tươi tắn của BTV Phương Thảo khi đang mang bầu.

Ngân An

Diễn viên Thanh Hương gợi cảm

Diễn viên Thanh Hương gợi cảm

Diễn viên Thanh Hương - Trúc Lam cá tính trong "Anh có phải đàn ông không" ngoài đời cũng gợi cảm và sexy hết nấc.