Tập 11 Hành trình công lý lên sóng tối nay 1/11, trở lại làm luật sư sau 10 năm làm nội trợ, Phương (Hồng Diễm) nhận vụ án đầu tiên là tranh chấp tài sản của hai anh em ruột. Tuy được người anh thuê nhưng Phương lại đứng về phía cô em gái bởi vợ chồng thân chủ là người anh bất chấp tất cả để tranh nhà bố mẹ để lại với người em. 

Trong cuộc gặp riêng với thân chủ, Phương cố gắng dùng lý lẽ về mặt tình cảm thuyết phục Lượng (Tuấn Anh), hỏi tại sao người này không bán phần đất liên quan đến căn nhà, tránh ảnh hưởng tình cảm anh em. Ngay lập tức Phương bị đồng nghiệp nhắc nhở: "Chị gái ơi! Thay vì bảo vệ lợi ích chị lại quay lại đối đầu với thân chủ à? Chị đừng lo việc bao đồng nữa. Cứ làm tốt phần việc của mình thôi. Anh em giành giật lẫn nhau là lỗi của bố mẹ họ, không phải việc của mình". 

Trong khi đó, Hoàng (Việt Anh) bị công ty tín dụng siết nợ căn nhà đang ở vì làm ăn bết bát. Anh phải gặp người quen nhờ đáo hạn để tránh bị ngân hàng cho ra đường ở. "Nếu tôi mà mất nhà, cô cũng không yên đâu", Hoàng dọa. 

Hoàng sẽ làm gì để khỏi bị hất ra đường? Phương sẽ tiếp tục tham gia vụ tranh chấp tài sản hay sẽ bị chuyển sang vụ khác? Diễn biến chi tiết tập 11 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 1/11 trên VTV3.