Harvey Weinstein

Cập nhập tin tức Harvey Weinstein

'Ông trùm Hollywood' Harvey Weinstein nhiễm nCoV trong tù

 - Nhà sản xuất Harvey Weinstein là một trong hai tù nhân có kết quả dương tính với nCoV khi vừa bắt đầu thụ án ở nhà tù Wende tại New York (Mỹ).

'Trùm Hollywood' chi 25 triệu USD dàn xếp bê bối tình dục

Nếu được chấp nhận, số tiền này sẽ giúp nhà sản xuất phim Harvey Weinstein khép lại vụ kiện quấy rối, xâm hại tình dục tai tiếng suốt thời gian qua.

Bê bối tình dục ồn ào của showbiz năm 2019

Những bê bối liên quan tới tình dục và ngoại tình tuy cũ nhưng vẫn mới ở Hollywood. Năm qua, nhiều ngôi sao lao đao khi vướng vào ồn ào nhạy cảm này.

Harvey Weinstein chi 1000 tỷ dàn xếp bê bối tình dục

 - Nhà sản xuất Harvey Weinstein dự kiến sẽ phải chi số tiền hơn 1000 tỷ đồng (44 triệu USD) để dàn xếp những cáo cuộc xâm hại tình dục của mình trong thời gian qua.

Cảnh báo nguy cơ phụ nữ bị quấy rối tình dục: Lỗi không ở váy ngắn!

Quảng cáo của Nhật Bản ngầm quy chụp trách nhiệm lên những người phụ nữ vốn đã quá chật vật trên con đường tìm sự bình đẳng.

Trùm sản xuất phim Hollywood khoe lên giường với Jennifer Lawrence

Nhà sản xuất phim tai tiếng Harvey Weinstein bị một người phụ nữ tố cáo lạm dụng tình dục và từng khoe ngủ với nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Lawrence.

Harvey Weinstein bị còng tay khi hầu tòa vì cáo buộc cưỡng hiếp

Harvey Weinstein đã phải hầu tòa vào ngày 25/5. Ông trùm một thời của Hollywood tỏ ra bình thản, còn tươi cười khi rời Tòa hình sự.

Loạt đạo diễn, diễn viên nổi tiếng bị tố quấy rối tình dục gây chấn động

Chỉ trong khoảng vài tháng đầu năm, giới giải trí chấn động trước thông tin hàng loạt đạo diễn nổi tiếng và siêu sao bị cáo buộc quấy rối tình dục trong suốt nhiều năm trời.

38 phụ nữ tố cáo đạo diễn nổi tiếng quấy rối tình dục

Nối tiếp scandal của ông trùm Harvey Weinstein, Hollwyood tiếp tục rúng động khi 38 phụ nữ tố cáo đạo diễn 72 tuổi James Toback quấy rối tình dục.

Vũ Thu Phương khẳng định từng bị ông trùm Hollywood quấy rối tình dục

 Vũ Thu Phương kể năm 2008, khi phim "Thượng Hải" ra mắt tại Mỹ, cô bị nhà sản xuất Harvey Weinstein mời đến phòng khách sạn và gạ gẫm "dạy cho cách đóng cảnh nóng".

Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow từng bị 'ông trùm điện ảnh' quấy rối tình dục

Cách đây ít giờ, hai nữ diễn viên đình đám là Angelina Jolie và Gwyneth Paltrow cũng đã lên tiếng về việc mình từng là nạn nhân bị Harvey Weinstein quấy rối tình dục.