hạt giống

Cập nhập tin tức hạt giống

Xuất cấp 1.200 tấn hạt giống hỗ trợ người dân gặp thiên tai

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định số 1682/QĐ-TTg về việc xuất cấp 1.200 tấn hạt giống cây trồng từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ 3 tỉnh: Ninh Bình, Thanh Hóa và Hà Tĩnh gieo trồng vụ Đông 2018 và vụ Đông Xuân 2018-2019.

'Hạt giống’ đau có phải bị ung thư tinh hoàn?

Sờ một bên tinh hoàn thấy đau có thể là triệu chứng của ung thư tinh hoàn. Các ‘quý ông’ cần theo dõi các triệu chứng gì để phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất?

250.000 đồng/hạt giống cây cảnh lạ

Gần đây, không ít người đua nhau săn hạt giống độc, lạ trồng chơi Tết với hy vọng một năm mới sung túc, đủ đầy.

Cà chua đen 140 ngàn/kg, chờ cả năm mới được mua

 Đắt gấp chục lần loại cà chua đỏ thông thường, cà chua có vỏ đen, ruột đỏ vẫn rất hút khách. Nhiều người còn phải đặt cả tuần, thậm chí đặt trước cả nửa tháng mới mua được 1-2 kg cà chua đen.

Chiều con, mẹ trồng vườn rau quả tý hon trên nóc nhà

 Nhỏ bằng đầu ngón tay, không tốn diện tích, cây nhanh cho trái lại dễ chế biến,... những ưu việt của rau củ tí hon khiến nhiều bà nội trợ thích thú và quyết tâm đầu tư, trồng cả vườn vừa để làm cảnh, vừa làm thực phẩm.

[LMHT] Tóm tắt buổi lễ bốc thăm vòng bảng Chung kết Thế giới mùa 4

(GameSao) - Rạng sáng nay (09/9), buổi lễ bốc thăm vòng bảng Chung kết Thế giới mùa 4 đã chọn ra được 16 cái tên chia đều cho 4 bảng đấu. Đáng chú ý, bảng C được coi là bảng “tử thần” với sự góp mặt của 4 đội tuyển rất mạnh: Samsung Blue, OMG, Fnatic và LMQ.