hát rong

Cập nhập tin tức hát rong

Trà đá, hát rong... 30 triệu/tháng: Trai đẹp, hotgirl... chọn vỉa hè kiếm sống

Ngày càng có nhiều người trẻ "tràn" ra đường, chọn hình thức kinh doanh vỉa hè thay vì các công việc ổn định như trước kia

Cô bé hát rong lên sóng trực tiếp VTV3

 Thể hiện ca khúc Anh gây được sự xúc động của cộng đồng mạng và trở nên nổi tiếng, Trần Thị Thanh Thảo đã có cơ hội đặc biệt nói chuyện cùng ca sỹ Hồ Quỳnh Hương trong một chương trình của VTV3.

VTV xin lỗi khán giả tại 'Điều ước thứ 7' mới nhất

Sau loạt bài của VietNamNet về tính xác thực trong chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/1, ekip của VTV đã lên đường để xác minh vụ việc và có lời xin lỗi chính thức trên chương trình này.

Hồ Quỳnh Hương nói gì về cô bé The Voice Kids hát rong, bán kẹo kéo?

 Ngay khi xem được đoạn clip ghi lại cảnh hát rong, bán kẹo kéo ngoài đường phố của Thanh Thảo, cô bé từng dự thi Giọng hát Việt nhí 2014, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ những cảm nghĩ về cô bé này.

Đời rơi nước mắt của thí sinh The Voice Kids phải đi hát rong

 Trần Thị Thanh Thảo đã phải nghỉ học và đi hát rong, bán kẹo kéo mỗi tối để có tiền trang trải cho cuộc sống của gia đình và nuôi ước mơ trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.

Nhiều người đã khóc khi vợ chồng hát rong lên SM Điểm Hẹn

Rất nhiều bạn đọc từ khắp nơi chia sẻ, họ đã không giấu được nước mắt khi xem câu chuyện tình cảm động của vợ chồng Thanh - Đào. Một tình yêu vượt qua mọi ranh giới và rào cản, làm lay động hàng triệu trái tim.

Vợ chồng hát rong lên sân khấu Sao Mai Điểm Hẹn

Câu chuyện về điều ước của cặp vợ chồng hát rong Nguyễn Như Đào - Nguyễn Nhật Thanh là điều khiến khán giả cảm động rơi nước mắt.