Đồng hành cùng Mytour đến Đà Nẵng dịp hè 2013, bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi đặt phòng khách sạn giá rẻ lên tới 58% và tích lũy 1,5% điểm thưởng cho những lần đặt sau.

Đà Nẵng là một trong điểm đến thú vị nhất trong những dịp hè nắng nóng với bãi biển Mỹ Khê trải dài và trắng mịn, bán đảo Sơn Trà hoang sơ hay cao nguyên Bà Nà đầy thơ mộng. Ngoài sự ưu đãi của thiên nhiên, Đà Nẵng còn được bao bọc bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn. Xa hơn một chút nữa là di sản thiên nhiên thế giới: Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình).

Nếu bạn muốn nghỉ dưỡng tại khách sạn gần biển để tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ trên bãi cát trải dài trắng mịn và làn nước xanh biếc của bãi biển Mỹ Khê thì khách sạn Lee Park và Sea Wonder là những lựa chọn lý tưởng.

Khách sạn Lee Park chỉ cách biển 5 phút đi bộ, được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo kết hợp hài hòa cùng gỗ tạo nên một không gian rất gần gũi, giá phòng chỉ 299.000 VND/ đêm cho hai người, ưu đãi lên tới 58%

{keywords}

Khách sạn Sea Wonder chỉ cách biển vài bước chân với ưu đãi lên tới 48%, chỉ còn 330.000đ/ đêm dành cho 2 người.

{keywords}
Toàn cảnh khách sạn

Đối với du khách muốn khám phá cuộc sống sôi động, nhộn nhịp của phố biển bên cầu sông Hàn thơ mộng, bạn có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại Daesco Hotel 3* chỉ với 399.000 VND/ đêm

{keywords}

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy rất nhiều khuyến mãi lên đến 60% tại các địa danh hấp dẫn như Nha Trang, Vũng Tàu, Mũi Né, Đà Lạt… tại chuyên trang du lịch tiết kiệm của Mytour: http://mytour.vn/vn/deal/best-saving/?iSeason=15

Hệ thống đặt phòng trực tuyến: www.mytour.vn

Liên hệ nhận ưu đãi: Công ty TNHH Mytour Việt Nam
Trụ sở chính: Mytour.vn, 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Chi nhánh HCM: Tầng 4, Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, P.13, Q.11, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (04) 3978 5397 - (08) 2229 0854 - 098 674 6861

Doãn Phong