Trong khi khán giả trên khắp thế giới hiện vẫn đang cảm thấy khá hụt hẫng trước sự kết thúc của bộ truyện tranh đình đám Naruto vào hai tuần trước. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối và trông chờ vào những sản phẩm khác như truyện tranh Naruto Spin-Off, phim hoạt hình Naruto... nhằm níu giữ lại những kí ức đẹp đẽ về chú nhóc ninja này.

 

Một trong số những sản phẩm "hậu ending" của Naruto được quan tâm nhất, đó là phim hoạt hình The Last - Naruto Movie, bộ anime cuối cùng về chú nhóc Ninja huyền thoại và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 12 sắp tới.

 

Mới đây, trên tạp chí Weekly Shounen Jump, một hình ảnh hé lộ về nội dung của The Last - Naruto Movie đã được tung ra với tiêu điểm là Naruto và Hinata. Thêm vào đó, dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình này cũng đã được công bố, bao gồm:

Junko Takeuchi lồng tiếng Naruto Uzumaki
Chie Nakamura lồng tiếng Sakura Haruno
Showtaro Morikubo lồng tiếng Shikamaru Nara
Satoshi Hino lồng tiếng Sai
Nana Mizuki lồng tiếng Hinata Hyūga
Kazuhiko Inoue lồng tiếng Kakashi Hatake
Noriaki Sugiyama lồng tiếng Sasuke Uchiha

\
 

Cốt truyện của bộ phim lần này cũng đã được thông báo: " Mặt trăng ngày càng tiến gần hơn tới Trái Đất và có nguy cơ vỡ vụn ra, đẩy các mảnh thiên thạch rơi xuống thế giới. Trong ngày cuối cùng, Hanabi Hyuga - em gái của Hinata đã bị một gã bí ẩn bắt cóc khỏi làng Lá. Naruto, Sakura, Sai, Shikimaru và Hinata sẽ phải tham gia vào một nhiệm vụ mới nhằ giải cứu cho Hanabi Hyuga".

Được biết bộ phim hoạt hình The Last - Naruto Movie sẽ chính thức ra rạp vào ngày 6 tháng 12 tới đây.

 

Theo PLXH