Ole Solskjaer muốn giữ cầu thủ người Tây Ban Nha trong công cuộc tái thiết MU nhưng bản thân Herrera đã từ chối lời đề nghị hợp đồng mới mà họ đưa ra.

{keywords}
Herrera vừa ra mắt màu áo mới PSG

Rốt cuộc, tiền vệ 29 tuổi chính thức trở thành cầu thủ tự do kể từ ngày 1/7. Hôm qua, anh đã ra mắt màu áo mới Paris Saint-Germain.

Ander Herrera đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với "gã nhà giàu" nước Pháp, hưởng lương chót vót 300.000 bảng/tuần.

HLV Thomas Tuchel hy vọng, Herrera nhanh chóng thích nghi môi trường mới và lấp vào khoảng trống mà Adrien Rabiot để lại.

Chia sẻ trên website PSG, Ander Herrera nói: "Paris Saint-Germain là CLB vĩ đại nhất ở nước Pháp.

Đội bóng liên tục phát triển và cạnh tranh mọi danh hiệu. Tôi rất háo hức khi đến Paris và khoác trên mình chiếc áo đấu này.

{keywords}
Tại Paris, Ander Herrera hưởng lương 300.000 bảng/tuần

Hy vọng bản thân có thể tiếp tục làm nên lịch sử cùng CLB. Cảm giác hiện tại rất tuyệt. Tôi cũng rất yêu thành phố Paris."

Sự ra đi của Ander Herrera khiến nhiều fan Quỷ đỏ thất vọng. Tuy nhiên, MU đã mắc sai lầm cách đây 18 tháng khi đưa về Alexis Sanchez rồi trả mức thù lao hơn 500.000 bảng/tuần.

Các sếp lớn tại Old Trafford lo ngại, một hợp đồng tương tự dành cho Herrera có thể sẽ tạo tiền lệ xấu, phá vỡ chính sách lương bổng dành cho những cầu thủ sắp bước sang tuổi 30.

* An Nhi