Hãng game Rebellion đã công bố rất nhiều tin tức về dòng game Sniper Elite trong bản cập nhật phát triển năm 2019 của mình vào ngày hôm nay. Hãng không chỉ xác nhận rằng Sniper Elite 5 đang được phát triển, hãng còn công bố một phiên bản làm lại cho Sniper Elite V2 và một phiên bản Sniper Elite remastered riêng cho các thiết bị VR. Bạn có thể xem bản remastered trong video dưới đây:

Sniper Elite V2 Remastered sẽ được nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa, cũng như hỗ trợ 4K và HDR. Bạn cũng sẽ có thể chụp những bức ảnh của mình với chế độ ảnh mới, điều khiển các nhân vật mới và quậy phá chế độ multiplayer khi có tối đa 16 người cùng tham gia. Nếu bạn sở hữu bản gốc, bạn cũng sẽ được giảm giá khi mua bản remastered.

Được biết, Sniper Elite là dòng game bắn tỉa được phát triển bởi Rebellion Studio – một studio game có trụ sở tại Anh. Và Sniper Elite đến nay đã được studio này phát triển đến phần 4: Sniper Elite – Sniper Elite V2 – Sniper Elite 3 – Sniper Elite 4.

Phần remastered được nhắc đến ở trên là Sniper Elite V2, ra mắt năm 2012, Sniper Elite V2 được đánh giá khá tốt về phần gameplay có liên quan tới bắn tỉa, tuy nhiên sự lặp đi lặp lại của các nhiệm vụ cùng hệ thống AI nhạy bén một cách vô lý đã khiến trò chơi mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Ngoài chơi đơn trong vai người hùng Karl Fairburne, game còn hỗ trợ chế độ chơi co-op. Trong đó, hai người sẽ cùng tham gia hoàn thành một nhiệm vụ được giao, một người với vai trò Sniper truyền thống sẽ yểm trợ cho Spotter để càn quét quần địch. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các nhiệm vụ dạng Survival, bảo vệ cứ điểm trước những đợt tấn công của lính Đức.

Theo GameK