Không chỉ là chi tiết trang trí cho xe ô tô mà những chiếc logo được gắn trên xe còn mang giá trị tượng trưng cho hãng xe tạo nên nó. Chính vì vậy, đây là chi tiết dễ bị các "đạo chích" để ý bởi khi nó rất có giá khi bán ra ngoài "chợ trời", đặc biệt là logo của các xe siêu sang. Cách đây hai ngày một chủ xe Range Rover Autobiography biển Sài Gòn phản ánh bị vặt logo chụp mâm xe. 

Hết trộm gương, xe sang Range Rover bị 'vặt' logo mâm xe
Chủ nhân chiếc xe Range Rover Autobiography đăng tải thông tin xe bị trộm logo. 

Theo đó, chủ nhân chiếc xe Range Rover Autobiography biển số Sài Gòn bị vặt logo mâm xe cho biết, chỉ mới lái chiếc Range Rover Autobiography loanh quanh tại Hà Nội trong vòng hai ngày thì bị kẻ gian trộm 2 cái logo Land Rover ở mâm xe.

Hết trộm gương, xe sang Range Rover bị 'vặt' logo mâm xe
Cận cảnh mâm xe bị trộm mất logo. 

Chủ nhân của chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography này phải lên để tìm mua logo mới. Thậm chí anh còn có chủ ý mua thừa thêm hai cái để đề phòng rủi ro xe có thể bị trộm lại trong một lần khác. 

Được biết, hiện nay những chiếc logo chụp mâm của dòng xe Range Rovercó giá dao động từ 250.000-350.000 đồng/chiếc. 

Đây không phải là chiếc xe sang đầu tiên bị mất phụ tùng trong mấy tháng đầu năm nay. Mới đây nhất là chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 bị kẻ gian "vặt gương" khi đỗ trên đường tại quận Thủ Đức, TP.HCM khiến không ít người bức xúc. 

Hết trộm gương, xe sang Range Rover bị 'vặt' logo mâm xe
Mercedes-Maybach S600 bị kẻ gian "vặt gương" ở Sài Gòn. 

Trong thời gian vừa qua, tình trạng đánh cắp phụ tùng trên xe ô tô đang dần trở nên nhức nhối hơn. Việc dừng đỗ xe không có người trông giữ rất dễ bị kẻ trộm ăn cắp logo, gương, thậm chí có trường hợp mất luôn xe. Chính vì thế chủ xe cần chú ý hơn nữađể bảo đảm xe mình không gặp những trường hợp như trên.