Dịp đầu năm mới 2022, H'Hen Niê thực hiện bộ ảnh thời trang với trang phục của bộ đôi NTK Vũ Ngọc và Son. Hoa hậu mong trở lại công việc với tâm thế tích cực sau thời gian nghỉ Tết ở quê Đắk Lắk. 

H'Hen Niê khoe dáng trong váy dạ hội có thiết kế nơ to bản. Chất liệu trang phục cao cấp cùng những màu sắc đặc trưng mang đậm tinh thần lễ hội phương Đông. 

Vũ Ngọc và Son chú trọng vào những chi tiết cắt cúp và áp dụng kỹ thuật dựng khối để tôn sự gợi cảm của vóc dáng H'Hen Niê. Làn da bánh mật, đôi mắt to tròn, gương mặt góc cạnh cũng là những điểm nổi bật dễ nhìn thấy ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Dịp Tết Nhâm Dần, H'Hen Niê về quê đoàn tụ cùng bố mẹ. Nàng hậu cho biết sau dịch bệnh cô càng trân quý những bữa cơm gia đình với tiếng cười nói của các thành viên.

Vài ngày trước, H'Hen Niê cũng mua mảnh đất rộng khoảng 60.000 m2. Cô cho biết bố mẹ mình thích mua đất như một tài sản lâu dài. Tuy nhiên, do bận rộn công việc, cô không thể về quê xem đất, đành nhờ bố mẹ lựa chọn và quyết định mua.

{keywords}
 

Bộ ảnh còn có sự góp mặt của hai học trò của cô tại The Next Face. Sau cuộc thi, H'Hen Niê luôn đồng hành và giúp đỡ những gương mặt trẻ để họ có thêm điều kiện làm nghề. 

Stephen Nguyễn - quán quân cuộc thi gây chú ý với chiều cao vượt trội và gương mặt lai Tây. Anh diện suit phom rộng với tông xanh lá thịnh hành trong xu hướng năm nay của làng mốt. 

Thanh Tuyền cũng là một trong những nữ thí sinh được chú ý trong mùa thi vừa qua. Nữ người mẫu khoe được lợi thế vai thon trong thiết kế vải gấm trang trí hoa đậm nét nữ tính.

{keywords}
 

Từ mùng 4 Tết, H'Hen Niê trở lại Sài Gòn. H'Hen hiện tất bật với lịch trình như ra mắt phim 578: Phát đạn của kẻ điên do mình đóng chính. Đến cuối tháng 3, người đẹp dự kiến có chuyến công tác đến Dubai và châu Âu. Sau đó, cô sẽ chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Thúy Ngọc

H'Hen Niê, Minh Tú làm vedette cho show thời trang Vũ Ngọc và Son

H'Hen Niê, Minh Tú làm vedette cho show thời trang Vũ Ngọc và Son

Hoa hậu H'Hen Niê và siêu mẫu Minh Tú cùng nắm tay kết màn cho show thời trang của Vũ Ngọc và Son.