Hiên nhà với vẻ đẹp mới mẻ, đáng yêu nhờ những ý tưởng trang trí đơn giản, giúp góc chuyện trò, thưởng trà mỗi sáng thêm lãng mạn đón gió mùa thu đang về.

Những đợt nắng nóng kéo dài của mùa hè đang giảm một cách đáng kể để nhường cho những cơn mưa thu hay những ngày nắng dịu dàng. Hiên nhà bạn có lẽ đang bị bỏ quên trong những ngày giao mùa.

Sau những ngày mưa hay nắng nóng, bạn nên dành chút thời gian rảnh rỗi để làm đẹp hiên nhà. Một chút thay đổi dịu dàng cũng đủ để đánh thức vẻ đẹp bình yên cho hiên nhà đón mùa thu sang.

{keywords}

Thêm chiếc ô vàng tạo điểm nhấn cho hiên nhà mùa thu

Có lẽ sẽ không cần quá nhiều sự chuẩn bị và mua thêm nhiều vật dụng bởi vốn dĩ khoảng nhỏ trước nhà được sắp đặt một cách khéo léo. Để tăng thêm nét lãng mạn và dịu dàng của sắc thu, bạn chỉ cần chọn lựa một chiếc ô màu của nắng là đủ để góc chuyện trò thêm xinh yêu khi thu đến.

{keywords}

Sơn lại khoảng hiên nhà

Có vẻ ý tưởng sơn lại khoảng hiên nhà sẽ mất khá nhiều thời gian, chi phí và cả công sức. Tuy nhiên, bạn sẽ không hối hận khi nhìn thấy thành quả tuyệt vời mà những màu sơn có thể mang lại.

Và nếu những khoảng tường hay bậc thềm nơi hiên nhà đã quá cũ kỹ, hãy sử dụng màu sơn với những ý tưởng mới lạ, mang đến nét đẹp tràn ngập sức sống cho không gian ngoài trời thêm xinh yêu và bắt mắt.

{keywords}

Tuy nhiên, nếu khoảng tường cạnh hiên nhà đang còn khá mới và đẹp, bạn có thể sử dụng sơn thừa để làm đẹp cho mặt sàn. Để những ngày mùa thu con trẻ được thoải mái vui đùa với chân trần đi trên những họa tiết tự vẽ xinh đẹp và ấn tượng.

{keywords}

Thêm gối tựa nhiều sắc màu

Những chiếc gối tựa với màu sắc tươi sáng, những họa tiết bắt mắt trên gối cũng có thể giúp cho góc nhỏ hiên nhà thêm sinh động và tràn ngập nắng thu. Thời tiết dịu dàng và hơi se lạnh của mùa thu cũng có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi nghỉ ngơi, chuyện trò ở hiên nhà.

{keywords}

Làm đẹp cho đồ dùng

Một chiếc bàn trà với đủ sắc màu bắt mắt hay chỉ đơn giản là tận dụng sơn thừa để sơn lại những chiếc ghế nghỉ cho khoảng sân trước nhà cũng đủ để mang lại nhiều niềm vui cho những ngày đầu thu.

{keywords}

Thêm tấm thảm nhiều họa tiết

Tấm thảm mỏng mảnh, rực rỡ sắc màu có thể tạo nên nét đẹp bắt mắt, nổi bật cho hiên nhà khi mùa thu đến. Tấm thảm mềm mại không chỉ tạo điểm nhấn cho hiên nhà mà còn giúp không gian chuyện trò ngoài trời thêm ấm cúng và dịu dàng.

{keywords}

Thêm ánh sáng cho hiên nhà

Hiên nhà bạn sẽ vô cùng ấm cúng và thân thiện khi được chọn lựa đèn chiếu sáng với kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt. Đèn không chỉ tạo điểm nhấn sinh động, đáng yêu mà còn giúp những buổi chiều muộn hay đêm về, hiên nhà vẫn đẹp xinh và ấn tượng, lung linh trong ánh sáng ngập tràn.

{keywords}

Sơn những chậu hoa trước hiên nhà

Hiên nhà bạn vốn dĩ khá đơn giản, bạn hãy trang trí một cách nhanh chóng bằng cách sơn chậu hoa có sẵn ở hiên nhà. Những sắc màu rực rỡ cùng vẻ đẹp tốt tươi của những chậu cây, chậu hoa đủ để đánh thức nét đẹp xinh yêu và bắt mắt cho khoảng hiên trước nhà.

{keywords}

Thêm những tấm rèm mỏng manh

Mùa thu dịu dàng và mềm mại hơn khi hiên nhà rộng thoáng của bạn có thể được lắp đặt thêm những tấm rèm mỏng mảnh, đơn giản. Hãy khéo léo chọn lựa rèm với loại vải voan hay silk để không gian chuyện trò trước hiên nhà thêm lãng mạn và ấm cúng hơn trong mùa thu.

{keywords}

Theo Em đẹp