Hiếu Hiền vừa lên tiếng phủ nhận thông tin gia đình rạn nứt. Chia sẻ này của Hiếu Hiền đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

 
Hiếu Hiền vừa lên tiếng đáp trả nhẹ nhàng tin đồn gia đình anh đang có dấu hiệu rạn nứt. Nam diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" khẳng định đó hoàn toàn là tin vịt, bịa đặt. Anh còn tung thêm hình ảnh gia đình hạnh phúc làm "bằng chứng thép" trước những thông tin sai sự thật này.

Đồng thời, Hiếu Hiền cũng chia sẻ niềm vui của mình với người hâm mộ khi sắp chào đón thêm thành viên mới. Anh viết: "Công chúa đầu tháng 11 là sinh rồi, gia đình Hiếu Hiền rất cám ơn cả nhà đã thương và quan tâm đến gia đình Panda nhiều lắm." Theo chia sẻ mới nhất này, Hiếu Hiền khoe khéo giới tính của em bé sắp chào đời. Có thể thấy, anh đang rất hạnh phúc bên vợ con và nhất là gia đình sẽ có "đủ nếp, đủ tẻ" trong tương lai.

{keywords}

Hiếu Hiền tung ảnh hạnh phúc bên vợ con để đáp trả tin đồn thất thiệt

Hiếu Hiền tổ chức đám cưới Thùy Liên cuối năm 2010 và đầu năm 2012, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng. Đây cũng là một trong những gia đình sao Việt được khán giả dành cho tình cảm yêu mến đặc biệt. 
{keywords}

{keywords}

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nam diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc"

Theo Ngoisao