Phần vì 2016 có quá nhiều bom tấn hấp dẫn cùng ra mắt vào dịp cuối năm, phần vì series Assassin's Creed đã phát hành liên tục trong một thời gian dài nên chẳng mấy game thủ nhớ đến việc Ubisoft đã không cho ra mắt bất kì tựa game đóng mác Assassin's Creed nào trong suốt 365 ngày qua. Nhưng hôm nay, cộng đồng fan hâm mộ dòng game hành động đã được "nhắc nhở" thông qua một bức hình screenshot mới bị rò rỉ trên internet.

\

Tấm hình screenshot được cho là xuất phát từ phiên bản Assassin's Creed mới.

Theo như những thông tin không chính thức từ năm 2016 thì phiên bản Assassin's Creed tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở Ai Cập thời xưa và mang tên mã Empire - một thành viên trên diễn đàn 4chan tự xưng là nhân viên của Ubisoft chia sẻ. Dựa vào phục trang của nhân vật trong tấm hình trên thì tiết lộ này tỏ ra khá ăn khớp và có vẻ như anh ta đang chuẩn bị khám phá lăng mộ cổ của một vị vua Pharaoh nào đó.

(Hình minh họa).

Nhân viên giấu tên của Ubisoft cũng cho biết kể từ phiên bản mới, Ubisoft sẽ chuyển sang hình thức phát hành 2 năm một phiên bản, và nếu đúng như vậy thì tựa game kì này sẽ ra mắt vào cuối 2017. Thông thường thì từ tháng 3 đến tháng 4 cũng là thời điểm mà Ubisoft thường giới thiệu những thông tin đầu tiên về Assassin's Creed mới, hãy cùng chờ đợi xem liệu 1 năm nghỉ ngơi có đủ để đội ngũ phát triển mang đến những điều mới lạ cho dòng game hay không.