Đoạn video được một nguồn tin chia sẻ trên twitter, được cho là hình ảnh chiếc iPhone Xs Max đang hoạt động với 2 SIM cùng lúc.

Ben Geskin, một nguồn tin rò rỉ uy tín về các sản phẩm công nghệ rắp ra mắt mới đây đã đăng tải đoạn video trên twitter ghi lại hình ảnh chiếc iPhone Xs Max đang hoạt động với 2 SIM tại Trung Quốc.

Video vỏn vẹn trong 9 giây ghi lại hình ảnh một người dùng đang sử dụng chiếc iPhone mới của Apple với 2 SIM đang hoạt động cùng lúc.

{keywords}
iPhone Xs Max với 2 SIM vật lý được giành riêng cho thị trường Trung Quốc

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người đã đặt câu hỏi cho Ben Geskin về khả năng hoạt động của chiếc iPhone Xs Max 2 SIM tại các thị trường châu Âu cũng như các thị trường khác ngoài Trung Quốc ra sao.

Trước đó, tại sự kiện ra mắt iPhone mới năm nay, Apple cho biết, phiên bản iPhone mới dành cho thị trường Trung Quốc sẽ hỗ trợ 2 SIM vật lý, tức là người dùng có thể sử dụng tính năng 2 SIM ngày cả khi nhà mạng không hỗ trợ eSIM.

Trong khi tại các thị trường khác, iPhone Xs vừa ra mắt sử dụng một khay sim vật lý truyền thống và một eSim điện tử (dạng phần mềm, người dùng cần liên hệ nhà mạng để hỗ trợ và cài đặt).

Ngoài ra, Apple cũng đã bắt đầu giao iPhone Xs, iPhone Xs Max và Apple Watch cho những khách hàng đặt trước tại Trung Quốc.

H.N.

Nhà mạng Trung Quốc hé lộ thông tin iPhone 2 SIM đầu tiên

Nhà mạng Trung Quốc hé lộ thông tin iPhone 2 SIM đầu tiên

Hãng viễn thông lớn nhất Trung Quốc, China Telecom và China Mobile vừa tung ra hình ảnh đầu tiên để thuyết phục những tin đồn trước đó về iPhone 2 SIM độc quyền tại Trung Quốc.

6 lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone Xs

6 lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone Xs

Apple vừa công bố 3 mẫu iPhone hoàn toàn mới, nhưng vẫn có vô vàn lý do để yêu thích các mẫu iPhone cũ hơn - đặc biệt là khi chúng hiện có giá rẻ hơn kha khá so với trước đây.

CEO Tim Cook: Chi phí làm iPhone Xs Max không hề rẻ

CEO Tim Cook: Chi phí làm iPhone Xs Max không hề rẻ

Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook đã bảo vệ mức giá bán cao đến gần 1.500 USD của mẫu iPhone Xs Max cao cấp nhất.