Bộ phim “Chờ em đến ngày mai” tuy mới tung teaser trailer nhưng đã lập tức thu hút sự chú ý của công chúng với cảnh khóa môi nồng nhiệt của Lily Nguyễn, Trấn Thành. 

Với dàn diễn viên đang được yêu thích là Trấn Thành, An Nguy, Will365, Lily Nguyễn, bộ phim "Chờ em đến ngày mai" đang nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ đam mê điện ảnh. Mới đây, bộ phim đã chính thức tung ra teaser trailer, hé lộ nhiều phân cảnh thú vị, hấp dẫn. 

Bên cạnh những phân đoạn hẹn hò lãng mạn của cặp đôi An Nguy và Will365, khán giả còn thực sự bất ngờ trước sự táo bạo của Lily Nguyễn và Trấn Thành khi thực hiện cảnh khóa môi nóng bỏng. Được biết, trong bộ phim này, bạn trai Hari Won hóa thân thành ngôi sao Kenny Vũ, một ngôi sao đang lên, luôn được vây quanh bởi nhiều cô gái xinh đẹp, quyến rũ. 

{keywords}
Tạo hình của Trấn Thành trong phim "Chờ em đến ngày mai"

“Chờ em đến ngày mai” dựa theo tiểu thuyết “Anh không là con chó của em” của tác giả Lê Hoàng. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật Ly Cún – một cô gái xinh đẹp, hồn nhiên và làm công việc bán thức ăn nhanh ở một nhà hàng thơ mộng. Sau lần giúp đỡ một bà lão lạ mặt, Ly Cún liên tục trải qua những câu chuyện khó tin của cuộc đời.

{keywords}
An Nguy
{keywords}
Cùng Will365 tạo nên một cặp đôi ngọt ngào

{keywords}
Lily Nguyễn lần đầu chạm ngõ điện ảnh

Lãng mạn, trẻ trung và đầy niềm tin vào cuộc sống, “Chờ em đến ngày mai” mang đến cho khán giả một không gian tươi mới và câu chuyện cảm động về tình yêu của những con người đang tuổi thanh xuân. 

"Chờ em đến ngày mai" dự kiến ra rạp 30/12/2016.

Dương Di