PSG dù có Messi, Mbappe vẫn một lần nữa rơi cảnh bẽ bàng ở Champions League – bị Bayern Munich bị loại sớm với tổng tỉ số 3-0 tại vòng 16 đội.

HLV Galtier cho biết không cần thuyết phục Mbappe ở lại mà tự bản thân chân sút tuyển Pháp thể hiện điều đó

Mbappe trong tâm trạng không thể thất vọng hơn, từ chối thảo luận về tương lai vốn đã nhiều đồn thổi đòi rời PSG ngay những tháng đầu mùa.

Chân sút tuyển Pháp thẳng thừng tuyên bố, Bayern Munich xứng đáng thắng bởi họ là đội “đội được xây dựng để giành chức vô địch Champions League”, trong khi với PSG giới hạn tối đa chỉ là đến vậy.

HLV Galtier, người cũng đang bị lung lay dữ dội với ‘chiếc ghế’ của mình, phát biểu về tình hình Mbappe: “Tôi không cần phải cố gắng thuyết phục Kylian Mbappe ở lại.

Cậu ấy đã tự mình bày tỏ điều đó. Như tất cả mọi người trong đội, Mbappe rất thất vọng sau khi bị loại sớm ở Champions League.

Kylian Mbappe là một cầu thủ của PSG và đã thể hiện điều đó trong mọi trận đấu. Cậu ấy có tinh thần quyết tâm cao độ để thành công và thể hiện một cách tốt nhất để giúp đội vươn tầm cao nhất có thể”.

Tương lai Messi ở PSG khả năng được quyết định trong tháng này

Vào mùa hè năm ngoái, Mbappe đã suýt gia nhập Real Madrid nhưng giờ chót anh quyết định ‘quay xe’ để ở lại PSG.

Thuyền trưởng PSG cũng tỏ ra thoải mái chuyện đi - ở của Lionel Messi và Sergio Ramos, 2 cựu đội trưởng lẫy lừng ở La Liga từ kình địch thành đồng đội, đều hết hợp đồng vào cuối mùa.

Hai cầu thủ vĩ đại như Messi, Sergio Ramos, với thành tích đáng kinh ngạc, có khả năng đối phó với tình huống như thế này.

Họ là những người biết cách giành được chiếc cúp Champions League nhưng cũng đã trải qua những lần bị loại. Họ đã quen với điều đó. Liên quan đến hợp đồng của họ, Messi và Sergio Ramos đều biết giải quyết tình huống của mình”.