Chuẩn bị cho mùa giải 2023, CLB Hà Nội ra sân tập từ ngày mùng 2 Tết. Đội bóng Thủ đô rất quyết tâm hướng tới trận đấu "mở hàng" năm Quý Mão với Hải Phòng tại Siêu cúp Quốc gia, ngày 29/1 tới.

Đánh giá về trận đấu này, HLV Bozidar Bandovic của Hà Nội FC cho biết: "Chúng tôi cố gắng tận dụng khoảng thời gian rất ngắn này để hướng tới Siêu cúp Quốc gia. Toàn đội dành thời gian phân tích Hải Phòng, từ băng hình của CLB này mùa trước cũng như trận đấu vừa qua mà Hà Nội FC gặp họ tại giải Tứ hùng. Tôi biết ông Chu Đình Nghiêm, HLV của Hải Phòng cũng đã huấn luyện nhiều cầu thủ Hà Nội FC trước đây”.

HLV Bozidar Bandovic cùng CLB Hà Nội tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2023

Nói về mùa giải mới, chiến lược gia người Montenegro nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được dẫn dắt Hà Nội FC. Trong khoảng thời gian đầu đến CLB này, tôi đã làm việc với các cầu thủ trẻ. Vừa qua, đội tham gia một giải giao hữu trước khi V-League khởi tranh.

Đây là dịp thuận lợi để tôi sử dụng nguồn cầu thủ trẻ. Các bạn biết đấy, đó cũng là một phần quan trọng trong kế hoạch mà Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện Hà Nội FC hướng tới. Từ ngày 24/1, tôi bắt đầu đón các cầu thủ chủ lực của đội bóng, sau khi kết thúc giai đoạn thi đấu cho tuyển Việt Nam và kỳ nghỉ Tết".

Hà Nội FC sẵn sàng cho trận Siêu cúp Quốc gia

Ở mùa giải 2023, Hà Nội không có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu do ngôi sao này đầu quân cho tân binh V-League Công An Hà Nội. HLV Bozidar Bandovic nói về Văn Hậu: "Đó là cầu thủ chất lượng, giúp ích nhiều cho Hà Nội FC và tuyển Việt Nam. Nhưng tôi muốn xây dựng một Hà Nội FC không phụ thuộc vào bất cứ ngôi sao, không dựa dẫm vào bất cứ nhân tố nào cả.

Trước mắt, Hà Nội FC sẽ hướng tới Siêu cúp Quốc gia, sau đó là V-League. Sau đó, đội sẽ tập trung đánh giá và nâng cao thể trạng. Bởi vào tháng 8 tới, Hà Nội FC thi đấu tại AFC Champions League. Đó là mặt trận quy tụ những cầu thủ hàng đầu châu Á. Chúng tôi phải học hỏi, cố gắng từng trận một".

Trận Siêu cúp Quốc gia Hà Nội vs Hải Phòng diễn ra vào ngày 29/1 (mùng 8 Tết) trên SVĐ Hàng Đẫy.