Đánh bại Bình Định 5-0, tân binh Công An Hà Nội có màn khởi đầu đầy ấn tượng ở Night Wolf V-League 2023. Đánh giá về trận đấu, HLV Paulo Foiani cho biết: "Với từng cá nhân cầu thủ tôi thấy họ đã thể hiện tốt. Tất cả những cầu thủ chơi cho quốc gia đều có kĩ năng tốt, do phải tập trung đội tuyển nên họ hội quân muộn hơn so với cầu thủ khác.

Trong thời gian tới họ sẽ có nhiều thời gian hơn để thích nghi với các đồng đội. Các cầu thủ luôn cố gắng nỗ lực để hiểu những triết lý của ban huấn luyện".

HLV Paulo Foiani có màn ra mắt ấn tượng

"May mắn vì chúng tôi có lực lượng hùng hậu, mỗi vị trí có 2 cầu thủ. Trước mỗi trận đấu mới quyết định đội hình ra sân, vì thế mọi vị trí đều phải cố gắng để có được vị trí chính thức", chiến lược gia người Brazil nói.

Về tham vọng vô địch V-League 2023, thuyền trưởng Công An Hà Nội nói: "Vẫn còn quá dài để nghĩ về chức vô địch, bởi các đội bóng khi vào giải, qua từng trận đấu họ sẽ thể hiện sự tiến bộ, chúng tôi cũng vậy, vì thế mỗi đội bóng cần phải cố gắng trước khi nghĩ về tham vọng vô địch".

Trong khi đó, HLV Nguyễn Đức Thắng của Topenland Bình Định không quá buồn sau trận thua đậm, ông nói: "Thua 0-1 hay 0-5 cũng vậy, nhưng trận thua nên để lại nhiều suy nghĩ. Trận thua này sẽ làm tôi nghĩ nhiều hơn. Tôi từng khởi đầu với thất bại 0-5 nhưng vẫn kết thúc mùa giải với kết quả tốt.

Công An Hà Nội giành chiến thắng dễ dàng

Công An Hà Nội đã thể hiện được cách tiếp cận trận đấu rất hay, họ liên tục gây sức ép, phạm lỗi, còn chúng tôi để mất bóng dễ dàng, tạo điều kiện cho họ có nhiều pha phản công dẫn đến bàn thắng. Sau bàn thắng đầu tiên chúng tôi vẫn có tinh thần tốt, nhưng sau pen, mọi chuyện đã khác, nó làm thay đổi cục diện trận đấu. 

Tất nhiên trận thua này sẽ ảnh hưởng một chút tới tinh thần, vì thế toàn đội cần nhanh chóng vượt qua để hướng tới chặng đường còn lại, hoàn thành mục tiêu lọt vào top 8 sớm nhất".