hồ Tuyền Lâm

Cập nhập tin tức hồ Tuyền Lâm

Thuê đất xây dự án nghỉ dưỡng ở Đà Lạt, doanh nghiệp để mất 1.200m2 rừng

Được cho thuê đất, thuê rừng trong Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP.Đà Lạt để đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng, doanh nghiệp đã để mất 1.200m2 rừng, trong đó có rừng phòng hộ môi trường cảnh quan.

Xin chuyển 5,3ha rừng thông làm khu nghỉ dưỡng: Lâm Đồng nói gì?

Đây là khoảng 5,3ha rừng thông trong Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng). Lãnh đạo Sở NN-PTNT tỉnh Lâm Đồng, cho biết, số rừng được chuyển đổi không tập trung một chỗ là 5,3ha.

Xin chuyển đổi 5,3 ha rừng phòng hộ Đà Lạt làm khu nghỉ dưỡng

Công ty Sacom Tuyền Lâm đề nghị chuyển mục đích sử dụng 5,3ha trong Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm để làm khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Thu hồi 3 dự án trong khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm

Ba dự án nghỉ dưỡng, du lịch nằm trong khu du lịch quốc gia Tuyền Lâm (Lâm Đồng) bị cơ quan chức năng xác định chậm tiến độ, không khả thi.

Cắt hạ rừng thông hơn 36 năm tuổi để làm đường vào khu du lịch ở Đà Lạt

TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cắt hạ rừng thông 36 năm tuổi để thực hiện dự án đầu tư xây dựng đường Trúc Lâm Yên Tử qua Trung tâm đón tiếp Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm.

Điểm mặt doanh nghiệp phá hoại hồ nước đẹp nhất Đà Lạt

 Hàng chục hạng mục xây dựng nguy cơ phá hoại cảnh quan hồ Tuyền Lâm. Chỉ đến khi báo chí vào cuộc, Phó Thủ tướng chỉ đạo thì Lâm Đồng mới bắt tay xử phạt. Nhưng trách nhiệm cá nhân vẫn đang chờ xử lý.

Thưởng ngoạn 5 hồ nước trong xanh và thơ mộng ở Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ có những vườn hoa rực rỡ, con dốc uốn lượn quanh co mà còn có những hồ nước trong xanh thơ mộng. Mỗi hồ mang một nét quyến rũ riêng, luôn khiến du khách lưu luyến dù đặt chân đến lần đầu hay đã nhiều lần.