hoa atiso

Cập nhập tin tức hoa atiso

Bản tin sáng 21/5: Nhận kỷ lục châu Á, hoa atiso 200 nghìn/kg đắt khách ăn

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 21/5 gồm các tin chính sau: CNN: Nhận kỷ lục châu Á, hoa atiso 200 nghìn/kg đắt khách ăn giải nhiệt. Các nước như Việt Nam là 'cơ hội vàng' đối với Apple. Man City vô địch Ngoại hạng Anh năm thứ 3 liên tiếp.

Nhận kỷ lục châu Á, hoa atiso 200 nghìn/kg đắt khách ăn giải nhiệt

Mới đây, Atiso Đà Lạt nhận Kỷ lục châu Á cho nhóm món ăn, đặc sản nổi tiếng Việt Nam. Loại hoa này trên thị trường có nơi bán giá gần 200.000 đồng/kg vẫn đắt khách mua ăn giải nhiệt.

Những bắp hoa xanh khổng lồ, đặc sản Đà Lạt vào chính vụ

Tháng 3, nhà vườn ở Đà Lạt, (Lâm Đồng) tất bật thu hoạch atiso tươi để bán cho thương lái đưa đi các nơi tiêu thụ khi hoa đã cho cây to đều, cánh dày.

Sắp 8/3, hoa màu xanh to như bắp cải, bán cả cân giá đắt như thịt bò Mỹ

Gần đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bông hoa Atiso có màu xanh đang được rao bán nhiều trên thị trường. Rất nhiều chị em đặt mua loại hoa này dù được bán theo cân với giá như thịt bò Mỹ.

Đầu xuân lên rừng hái hoa atiso, bỏ túi hàng chục triệu đồng

Mùa xuân, hoa atiso đỏ rực khắp các cánh rừng ở huyện Phú Thiện (Gia Lai). Bà con người Jrai ở đây rủ nhau đi hái lộc rừng, thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi vụ.

Chế tinh dầu quý từ cỏ dại, nữ giảng viên thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm

Từ việc yêu thích mùi hương của thiên nhiên, nữ giảng viên Nguyễn Thị My Sa đã biến cây cỏ thành tinh dầu. Chị còn mạnh dạn trồng cây atisô để làm sinh tố, mứt, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng.

Quán ốc gánh “đặc trưng” ở chợ đêm Đà Lạt

 Ngoài những mặt hàng quen thuộc làm nên phong cách Đà Lạt như dâu tây, hoa atiso, mứt hoa hồng … thì còn có các quán ốc gánh “đặc trưng”.

Cơn sốt hoa Atiso đỏ chữa bá bệnh

Sau cây nở ngày đất, nhiều tháng nay, hoa atiso đỏ tiếp tục gây sốt trên thị trường Sài Gòn bởi người ta truyền miệng nhau công dụng chữa nhiều bệnh của nó.