Trẻ Quảng Nam khởi đầu giải hạng Nhì quốc gia 2022 với chiến thắng 2-0 trước Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, vì vậy, Hòa Bình FC của HLV Lê Quốc Vượng rất tập trung trong trận ra quân đầu. Đơn giản vì đội bóng vùng Tây Bắc được đầu tư mạnh về lực lượng, đặt mục tiêu lên hạng Nhất mùa tới.

Khởi đầu với thế trận tốt, nhưng sau 10 phút nhập cuộc, đội bóng Tây Bắc chỉ còn 10 người khi thủ môn Văn Chức nhận thẻ đỏ. Dù thiếu người nhưng Hòa Bình vẫn chơi tốt và mở tỷ số trận đấu, với pha dứt điểm cận thành của Nam Trường ở phút 20.

Trận Hòa Bình FC vs trẻ Quảng Nam diễn ra hấp dẫn 

Bốn phút sau, Quang Huy gỡ hòa 1-1 cho trẻ Quảng Nam sau pha phối hợp tấn công rất bài bản.

Trận đấu trở nên rất căng thẳng sau đó, khi cầu thủ hai đội có những pha va chạm trên sân. Trước khi hiệp 1 khép lại, Ngọc Trọng sau pha xử lý tuyệt vời, sút tung lưới thủ môn trẻ Quảng Nam nâng tỷ số lên 2-1 cho Hòa Bình.

Đầu hiệp 2, đội trưởng Đinh Quý với pha đánh đầu kỹ thuật, san bằng tỷ số 2-2, đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Trước khi trận đấu kết thúc, Đặng Phước của trẻ Quảng Nam nhận thẻ vàng thứ 2 phải rời sân. 2-2 là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Ở các trận đấu còn lại trong ngày hôm nay, trẻ SHB Đà Nẵng thua Lâm Đồng 0-1, Kon Tum hòa PVF 0-0, Vĩnh Long thua Đồng Nam 0-2, Bình Thuận thắng Đồng Tháp 1-0...

Video Hòa Bình 2-2 trẻ Quảng Nam:

S.N