Hoa gạo

Cập nhập tin tức Hoa gạo

Hoa gạo nở đỏ rực giữa lòng TP Thanh Hóa, chị em mê mẩn 'check in'

Giữa lòng TP Thanh Hóa có hàng cây hoa gạo cổ thụ nở đỏ rực một góc trời, nhiều người dân thích thú đến chụp ảnh.

Cảnh sắc bình yên ở ngôi chùa Hà Nội ngàn năm tuổi mùa hoa gạo đỏ rực

Tháng 3, những cây hoa gạo trổ hoa rực rỡ, khoe vẻ đẹp ở ngôi chùa ngàn năm tuổi - chùa Thầy (Quốc Oai, Hà Nội), thu hút người dân và du khách tới chiêm ngưỡng.

Tháng ba

Tháng Ba ở mỗi người đều gắn với những kỷ niệm riêng dấu yêu. Tác giả Nguyễn Minh Chiến, một cựu chiến binh ghi lại khoảnh khắc ấy như một kỷ niệm của riêng mình.

Tháng ba hoa gạo

Tháng ba, hoa gạo đỏ cùng những cảnh sắc đơn sơ, mộc mạc đi vào vần thơ với một mối tình dang dở...

Cây gạo cổ thụ trổ hoa đỏ rực góc Hồ Gươm, chị em Hà thành mải mê chụp ảnh

Giờ trưa, hàng chục du khách và nhiếp ảnh gia xếp hàng chờ đợi để có vị trí chụp ảnh đẹp nhất bên cạnh cây gạo cổ thụ trăm năm tuổi đang trổ hoa rực rỡ sát cạnh hồ Gươm.

Chị em Hà Nội xúng xính váy áo ‘check in’ đường vàng rực hoa phong linh

Từ sáng sớm, hàng chục bạn trẻ đổ về con đường trong khu đô thị ở quận Hà Đông (Hà Nội) để “check in” với hàng hoa gạo và phong linh đang nở rực rỡ.

Ngắm cây hoa gạo cổ thụ trước sân đền hàng trăm năm tuổi

Trước sân đền Cá Lập, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa có một cây hoa gạo. Tháng 3 về, hoa gạo nở đỏ rực tạo nên khung cảnh bình yên nơi đây.

Ngã ngửa loài hoa nổi tiếng Việt Nam: Chiên giòn, xào thịt bò nhậu vui

Nhiều loại hoa trước giờ mọi người vẫn nghĩ chỉ để ngắm chơi, nhưng gần đây lại được chế biến thành đủ món ăn đặc sản như: cánh hoa sen chiên giòn, hoa ban xào, nộm hoa phượng, nhuỵ hoa gạo xào thịt bò,...

MÙ U NGƯỢC MÙA

Lượm giùm nhau nhé chị ơi/ Câu duyên rơi vỡ giữa trời chạm thu/ Lạnh lùng đau dải sương mù/ Dăng dăng ướt cánh mù u ngược mùa.

Hà Nội tháng Ba, miên man mùa hoa gạo

Không chỉ đỏ rực ven những dòng suối, ở những nẻo đường quê Bắc bộ. Những bông hoa gạo Tháng Ba đỏ miên man cũng níu lòng ta mỗi khi vô tình bắt gặp giữa những con phố, ngả đường Thủ đô tấp nập.