hoa giải

Cập nhập tin tức hoa giải

Hòa giải bằng nắm đấm

Một lễ hội độc đáo tại Peru cho phép những người đàn ông và phụ nữ dùng nắm đấm để giải quyết mâu thuẫn hoặc trả thù cho những người mà họ yêu quý.

Bí quyết “trị” mẹ chồng tai quái của bà mẹ 2 con

Vừa chân ướt chân ráo về nhà chồng đã bị mẹ chồng "phủ đầu" bằng những hiềm khích, ghen ghét, người đàn bà ấy không còn đếm được có bao nhiêu lần, nước mắt chị đã rơi...

Giải quyết thế nào khi bị giữ xe quá lâu sau tai nạn giao thông?

Ngày 05/03/2015, tôi điều khiển xe ô tô và có xảy ra va chạm giao thông với xe máy. Đến nay hai bên đã tự thoả thuận đền bù và có xác nhận của chính quyền địa phương gửi cho công an.

Vụ đột tử để lại 1.000 tỷ đồng: Đồng ý trả 100.000 USD

Liên quan đến vụ bà T.K.P. đột ngột qua đời để lại tài sản gần 1.000 tỷ đồng nhưng không di chúc, em trai bà P. đã kiện con nuôi bà để đòi 100.000 USD. Sau khi hòa giải, con gái nuôi bà T. đã chấp nhận trả tiền.

'Việt Nam mở cửa hết cỡ rồi'

Kiều hối có vai trò rất lớn tăng sức mua của dân, nguồn thu nhập của người này sẽ tạo ra thu nhập cho người khác nếu họ chi tiêu.

Kiều hối quan trọng thế nào với Việt Nam?

Kiều hối có vai trò tích cực trong ổn định kinh tế vĩ mô sau  nhiều năm VN bị thâm hụt rất lớn, áp lực trên thị trường ngoại tệ rất cao.

Kiều hối về VN đã được dùng làm gì?

Một tồn tại đang đặt ra là tuy nguồn kiều hối dồi dào như vậy song chủ yếu đang đổ vào bất động sản hoặc các kênh gửi tiết kiệm, ít đi vào sản xuất.

Cuốn nhật ký bằng thơ và chuyến đi hòa giải

Hai người ngồi im lặng, bất giác Paul hỏi ông Nghĩa sợ gì nhất vào ban đêm khi đóng quân ở khu vực này. Ông Nghĩa trả lời ngắn gọn: Cọp. Rồi họ tiếp tục mỗi người một dòng suy nghĩ.