{keywords}
Hoa hậu Lương Thùy Linh tạo được tiếng vang khi lần đầu ngồi “ghế nóng” của chương trình thực tế The Next Face Vietnam tìm kiếm người mẫu thế hệ mới và đạt ngôi vị Quán quân đầu tiên.
{keywords}
Nhờ độ tuổi không quá khác biệt nên Lương Thùy Linh và các thí sinh trong đội đã xây dựng tình cảm tốt đẹp trong và sau chương trình.
{keywords}
 Sau khi chương trình kết thúc, Lương Thùy Linh cùng dàn "trò cưng" đổ bộ trong chương trình Chào xuân mới với trang phục áo dài trong BST Mơ Xuân.
{keywords}
Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, đội Lương Thùy Linh từng được trình diễn áo dài - trang phục truyền thống đặc trưng của Việt Nam trong thử thách với những thiết kế từ vải gấm rất nặng với các họa tiết mang tinh thần phương Đông như rồng, phượng, hoa sen, vân mây.
{keywords}
Với kinh nghiệm từ The Next Face, các học trò Lương Thùy Linh đã có chút ít kinh nghiệm để di chuyển thướt tha và không kém phần thần thái khi diện áo dài.
{keywords}
Team Lương Thùy Linh phô diễn nét đẹp Việt Nam của mình thông qua trang phục truyền thống.
{keywords}
Sau dấu ấn mạnh mẽ từ The Next Face Vietnam, team Lương Thùy Linh được biết đến là một team có tinh thần đồng đội cao với một mentor có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt dàn “học trò”.
{keywords}
Quán quân The Next Face Vietnam 2021 -Y Hạ lần đầu ra mắt khán giả trong trang phục truyền thống dân tộc.

Trúc Thy

Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan, Ngọc Thảo khoe vòng 1 gợi cảm

Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan, Ngọc Thảo khoe vòng 1 gợi cảm

Ngày 22/12, họp báo Miss World Việt Nam 2022 được diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của dàn hậu đình đám.