{keywords}
Là người đam mê du lịch và thích trải nghiệm qua mỗi chuyến đi, Ngọc Diễm đã dành 2 ngày tại Rovaniemi - ngôi làng của ông già Noel, nơi thường xuống -10 đến - 40 độ C vào mùa đông, để khám phá xứ sở tuyết trắng.
{keywords}
Đây là lần đầu tiên cô đến Bắc Âu và còn nhiều điều muốn khám phá sau chuyến đi này, nhưng vẫn chưa đủ thời gian để làm hết.
{keywords}
Thành phố Rovaniemi của Phần Lan gần như đã bị phá hủy hoàn toàn trong Thế chiến II, sau đó được tái dựng. Năm 1950, Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Eleanor Roosevelt, đã tới thăm thành phố. Một cabin được dựng để tiếp đón bà. Ngày nay, công trình vẫn nằm ở làng Santa Claus.
{keywords}
Theo truyền thuyết, nhà của ông già Noel nằm ở vị trí bí mật tại vùng xa xôi của Phần Lan, chỉ vài người biết. Do đó, vào năm 1985, “Santa” với sự giúp đỡ từ chính quyền địa phương đã quyết định mở văn phòng chính thức tại cabin, nơi ông tiếp đón trẻ em và thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.
{keywords}
Ngọc Diễm chia sẻ, đây là một trải nghiệm đáng nhớ tại quê hương của ông già Noel.
{keywords}
Hoa hậu thích thú tạo dáng bên chú tuần lộc.
{keywords}
Ngọc Diễm và những người bạn cũng có cơ hội săn hiện tượng Bắc cực quang....
{keywords}
Trong thiên văn học, cực quang là một hiện tượng quang học hiếm gặp được hình thành do sự bức xạ từ mà hình thành những vệt sáng đủ màu sắc trên bầu trời.
{keywords}
Là người đam mê du lịch, mỗi chuyến đi là một trải nghiệm quý giá đối với Ngọc Diễm.

Ngân An

Hoa hậu Ngọc Diễm hoá quý cô sành điệu

Hoa hậu Ngọc Diễm hoá quý cô sành điệu

Với cách chọn trang phục tinh tế, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 xuống phố trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần cuốn hút.